Điều tra phó phòng kinh tế nhận 20 triệu từ doanh nghiệp khai thác cát

24/05/2019 10:08 GMT+7

TTO - Khi vị phó phòng kinh tế hạ tầng huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đang nhận 20 triệu đồng từ một doanh nghiệp khai thác cát thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Điều tra phó phòng kinh tế nhận 20 triệu từ doanh nghiệp khai thác cát - Ảnh 1.

Ông T. (bên phải) bị cơ quan công an bắt quả tang khi đang nhận tiền doanh nghiệp - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 24-5, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam đang điều tra việc ông H.T.T. - phó phòng kinh tế hạ tầng huyện này, bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang nhận 20 triệu đồng của một doanh nghiệp khai thác cát.

Theo thông tin ban đầu, qua điện thoại ông T. đã nhiều lần trao đổi với một doanh nghiệp khai thác cát trên địa bàn huyện về việc doanh nghiệp này đang đề xuất xem xét giải quyết những vướng mắc liên quan đến việc làm đường nối dài tại mỏ cát của doanh nghiệp.

Qua đó ông T. đã nhiều lần gọi điện, gợi ý chủ doanh nghiệp phải "biết điều" với mình để thủ tục được tiến hành dễ dàng và thông thoáng, hẹn gặp chủ doanh nghiệp để trao đổi công việc. 

Thấy bất thường, chủ doanh nghiệp này đã trình báo Công an huyện Đại Lộc.

Đến ngày 10-5, ông T. hẹn gặp chủ doanh nghiệp tại một quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc. 

Tại đây chủ doanh nghiệp đã đưa cho ông T. một phong bì 20 triệu đồng thì bị lực lượng công an huyện ập vào bắt quả tang.

Qua kiểm tra xác minh trong điện thoại cho thấy, từ ngày 7 đến ngày 10-5, giữa ông T. và chủ doanh nghiệp đã có nhiều cuộc gọi, nội dung ghi âm, clip xung quanh việc trao đổi công việc, nhận tiền.

"Hiện công an huyện đang xác minh thông tin để tiếp tục điều tra hành vi của vị cán bộ này" - một lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc cho hay.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận