23/08/2023 16:37 GMT+7

Điều tra nhóm mô tô phân khối lớn chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Liên quan đến nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho hay Công an huyện đang điều tra vụ việc.

Nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều và người dân đang xếp hàng xô xát. Phía nhân viên phà phải ra can - Ảnh: MXH

Nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều và người dân đang xếp hàng xô xát. Phía nhân viên phà phải ra can - Ảnh: MXH

Chiều 23-8, một lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch cho hay bước đầu Công an huyện đã báo cáo sơ bộ vụ việc về nhóm mô tô đi ngược chiều ở phà Cát Lái. 

Công an Nhơn Trạch điều tra nhóm mô tô chạy ngược chiều, xô đẩy ở phà Cát Lái

"Công an vẫn đang điều tra, xác minh vụ việc. Khi có kết quả huyện sẽ thông tin", vị lãnh đạo cho hay.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh xảy ra tại phà Cát Lái nối TP.HCM và Đồng Nai, thể hiện trong khi người dân đang xếp hàng mua vé lên phà thì một nhóm người đi xe mô tô chạy ngược chiều lên phà. 

Khi người dân và một vài người trong nhóm đi xe mô tô nói qua nói lại thì hai bên xô đẩy. Sự việc cự cãi, xô đẩy khiến trẻ em đang đứng chờ mua vé lên phà khóc thét.

Lãnh đạo Xí nghiệp quản lý phà Thanh niên xung phong TP.HCM - đơn vị quản lý phà Cát Lái - cho hay sự việc xảy ra vào chiều 20-8 tại khu vực đầu phà bên bờ huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai). 

Lúc đó là giờ cao điểm, rất đông người dân đang xếp hàng chờ lên phà. Một nhóm chạy 5-6 xe mô tô ngược chiều lên phía trước, không xếp hàng. 

Một số người dân đang ở trên phà tỏ vẻ không hài lòng, góp ý về thái độ của nhóm chạy xe mô tô, nên hai bên xô qua đẩy lại. 

Vì vậy, nhân viên phà phải chạy ra can ngăn để đảm bảo trật tự, đồng thời yêu cầu nhóm chạy xe mô tô quay lại, xếp hàng theo quy định.

Phải xử nghiêm nhóm mô tô chạy sai luật còn hành động ngang ngượcPhải xử nghiêm nhóm mô tô chạy sai luật còn hành động ngang ngược

Nhiều bạn đọc đã yêu cầu như vậy trước hành động ngang ngược, không coi ai ra gì của nhóm mô tô 'khủng' chạy ngược chiều ở phà Cát Lái.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên