Tag: phà Cát Lái

Đề nghị bổ sung quy hoạch, nghiên cứu xây cầu thay phà Cát Lái

Sau khi TP.HCM yêu cầu bổ sung quy hoạch, UBND tỉnh Đồng Nai đã giao các sở ngành bổ sung đồ án quy hoạch và làm báo cáo nghiên cứu xây dựng cầu thay phà Cát Lái.

Lô cốt nằm ỳ trên phố, đẩy xe đi lên vỉa hè

Những công trình rào chắn kín mít như lô cốt chắn lối đi, không ít "lô cốt" án ngữ thời gian dài gây ùn tắc giao thông khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân khó khăn.

Đi ngược chiều bị chặn lại còn cầm ghế đánh nhân viên phà Cát Lái

Hai người đàn ông (một người không đội mũ bảo hiểm) thản nhiên chạy ngược chiều hướng cổng phà Cát Lái (Đồng Nai đi TP.HCM), bị nhân viên chặn còn cầm ghế đánh lại.

Đồng Nai tiếp tục đề xuất xây cầu Cát Lái trước năm 2025

Nhằm sớm xóa bỏ phà Cát Lái hiện đang quá tải, tỉnh Đồng Nai tiếp tục đề xuất xây cầu Cát Lái trong giai đoạn 2021-2025.

Điểm tin 8h: Hàng trăm người tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness; Gạo Việt tiếp tục tăng giá?

Điểm tin cùng bạn 8h ngày 27-8 với nhiều thông tin cập nhật.

Công an tiếp tục xác minh nhóm mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Liên quan vụ 'Nhóm mô tô khủng chạy ngược chiều ở phà Cát Lái', công an đã mời một số người trong nhóm này lên làm việc.

Đi mô tô phân khối lớn và thói xấu tự cho mình quyền ưu tiên

Vụ việc nhóm mô tô xô xát với người đi đường ở phà Cát Lái (từ tỉnh Đồng Nai về TP.HCM) gây xôn xao dư luận. Đúng sai cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh. Nhưng chuyện văn hóa đi xe khiến nhiều người bức xúc.

Camera ghi lại cảnh đoàn mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Thực tế video thể hiện trong khi cả ngàn người đi xe máy đang xếp hàng chờ phà thì chỉ có xe của nhóm mô tô chạy qua làn ngược chiều ô tô.

Điều tra nhóm mô tô phân khối lớn chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Liên quan đến nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho hay Công an huyện đang điều tra vụ việc.

Nhóm mô tô 'khủng' chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Thay vì xếp hàng theo quy định, nhóm người đi xe mô tô chạy ngược chiều vượt lên trước, dẫn đến chuyện xô qua đẩy lại với người dân đang chờ mua vé lên phà Cát Lái.