Tag: mô tô

Xe máy quái thú Kawasaki Tinker Toy sở hữu 48 xy-lanh, mạnh như siêu xe

Làng xe máy không thiếu những khối động cơ mạnh mẽ. Nhưng chiếc Kawasaki Tinker Toy độ với động cơ 48 xy-lanh đáng kinh ngạc vẫn nổi bật hơn cả, được xem là một sáng tạo hiếm có và đầy cảm hứng.

Người đi đường bức xúc: Mô tô phân khối lớn phóng vun vút trên làn ô tô quốc lộ 1

Bất chấp quy định, nhiều người chạy mô tô phân khối lớn vẫn phóng "vèo vèo" trong làn ô tô quốc lộ 1, đoạn hầm Đại học Quốc gia (TP Thủ Đức, TP.HCM), tiềm ẩn tai nạn.

Tay lái mô tô thoát chết thần kỳ khi làm xiếc trước đầu xe tải

Sau khi vượt lên đầu xe tải, chàng trai đứng lên yên mô tô làm xiếc bất ngờ bị xe tải quệt vào tay lái làm ngã sõng soài xuống đường. May mắn, người này chỉ bị trầy chân.

Hàng chục xe Harley ngang nhiên chạy vào làn ô tô, trích xuất camera xử lý

Sáng 10-12, hàng chục xe Harley chạy vào làn ô tô trên cầu Bình Lợi (đường Phạm Văn Đồng, TP.HCM). Cảnh sát giao thông đang trích xuất camera để xử lý.

Nặng như ô tô, tay lái mượt như xe máy (khi đã quen), chiếc mô tô Roadog được đánh giá "vừa hấp dẫn vừa đáng sợ".

Xe phân khối lớn: Ra đường nhỡ gặp mô tô...

Một số biker chơi xe mô tô phân khối lớn tự cho mình quyền ưu tiên "to" hơn người khác. Điều này khiến giới biker bị "mất điểm" trong mắt dư luận.

Từ clip trên tài khoản Facebook Ngọc Trinh: Nằm, quỳ, thả hai tay lái mô tô là phạm luật

Trên tài khoản Facebook có tên Ngọc Trinh đăng tải nhiều đoạn clip, trong đó có cảnh một cô gái nằm, ngồi một bên, thả hai tay khi đang lái mô tô trên các tuyến đường thuộc khu dự án của Công ty Đại Quang Minh, khu công nghệ cao (TP Thủ Đức).

Xe máy trang bị lò nướng pizza: Thú vị, nhưng cũng có vấn đề

Một YouTuber đã biến xe máy thành lò nướng pizza di động. Dễ hiểu vì sao cộng đồng mạng nhanh chóng phát sốt trước bản độ "có một không hai" này.

Video cho thấy hình ảnh một chiếc xe máy… 4 bánh nhưng vẫn chỉ đi bằng 2 bánh khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý vì ý tưởng độ độc đáo.

Một đoạn video lan truyền cho thấy người lớn tuổi cầm lái chiếc Kawasaki phóng nhanh qua con đường làng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.