Tag: thanh niên xung phong

Nghệ An tổ chức đêm nghệ thuật 'Truông Bồn - Dấu chân anh hùng'

Chương trình nghệ thuật 'Truông Bồn - Dấu chân anh hùng' tái hiện một sự kiện lịch sử hào hùng và bi tráng.

Trao giải thưởng 15 tháng 10 cho 82 cán bộ Hội tiêu biểu

Các cán bộ Hội tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương là những người đầy tâm huyết, trách nhiệm, có nhiều sáng kiến, tập hợp được hội viên, tham gia các hoạt động của Hội và phong trào thanh niên, được hội viên, thanh niên yêu mến.

‘Ngoại hãy giữ tóc con làm kỷ vật nếu con hy sinh’

Đó là lời bà Đoàn Thị Hồng Thắm - cựu thanh niên xung phong - hoạt động trên tuyến đường huyền thoại 1C, xúc động tâm sự cùng Tuổi Trẻ Online khi nhớ về thời tham gia kháng chiến của mình.

Nhớ mãi tuyến đường 1C huyền thoại của thế hệ thanh niên xung phong

Sáng 14-10, Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam tổ chức tọa đàm "Đường 1C hôm qua và hôm nay", là dịp để nhắc nhớ về tuyến đường huyền thoại 1C.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 50 năm day dứt câu hỏi vì sao ba bỏ con?

“Được rồi, đừng khóc, chị em mình đoàn tụ vậy là quý rồi. Mẹ thấy vui rồi”. Người chị lớn vỗ về em dù tất cả nay đã tóc bạc da mồi.

Điều tra nhóm mô tô phân khối lớn chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Liên quan đến nhóm đi xe mô tô chạy ngược chiều ở phà Cát Lái, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho hay Công an huyện đang điều tra vụ việc.

Nhóm mô tô 'khủng' chạy ngược chiều ở phà Cát Lái

Thay vì xếp hàng theo quy định, nhóm người đi xe mô tô chạy ngược chiều vượt lên trước, dẫn đến chuyện xô qua đẩy lại với người dân đang chờ mua vé lên phà Cát Lái.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Mồ côi tội lắm ai ơi!

'Anh em giờ còn nhiêu đây. Chết hết trọi rồi' - bà Sưa nấc nghẹn nói với bà Hoa - người em gái thất lạc.

Dâng hương tưởng niệm liệt sĩ Thanh niên xung phong

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM dâng hương, tưởng nhớ các liệt sĩ chiến đấu ở biên giới Tây Nam.

TNG Holdings Vietnam về nguồn

Dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách đã thành hoạt động thường xuyên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam nhiều năm qua.