Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông sau khi bị công an mời làm việc

29/12/2021 15:04 GMT+7

TTO - Ngày 29-12, một phụ nữ ở An Giang ‘tố’ công an xã đánh chết chồng bà sau khi mời ông này về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an huyện Chợ Mới khẳng định không đánh, ông này chết do bệnh.

Điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông sau khi bị công an mời làm việc - Ảnh 1.

Người dân tập trung trước cửa Trạm y tế xã Nhơn Mỹ sau khi hay tin ông Nguyễn Văn Khá chết - Ảnh: V.B.

Theo bà Thủy, tối 28-12, ông Nguyễn Văn Khá (55 tuổi, chồng bà) và con trai bị mời về trụ sở Công an xã Nhơn Mỹ, huyên Chợ Mới, An Giang làm việc. Đến hơn 22h, bà nhận được tin chồng bà bị công an xã đánh chết và đưa qua trạm y tế xã.

"Con trai tôi nói chồng tôi và nó bị đánh lúc 21h, có 6 người vây đánh. Lúc đánh chết ông ấy, họ tưởng chồng tôi ngất xỉu nên chở qua trạm y tế xã mà không cho con tôi chở. Lúc này, con tôi đã van xin mấy anh công an đừng đánh cha nó nữa nhưng không được", bà Thủy kể lại.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phan Thanh Truyền - phó chủ tịch UBND xã Nhơn Mỹ - xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết người tại công an xã. Hiện lực lượng công an huyện và tỉnh đang phối hợp điều tra. 

"Anh em báo cáo lại là đêm 28-12, lực lượng công an xã đi tuần tra có dựng xe trước hẻm của người dân để vào bắt vụ tệ nạn xã hội. Lúc này, cha con ông Khá đã dẫn xe công an vào nhà dân rồi xảy ra mâu thuẫn với công an. Hai bên xô xát nên công an xã mời hai cha con ông này về trụ sở làm việc. Sau đó, anh em báo lại là ông Khá có bệnh tim nên chết", ông Truyền nói.

Còn thượng tá Lê Văn Đấu - trưởng Công an huyện Chợ Mới - khẳng định: "Không có việc công an đánh người dân dẫn đến tử vong mà do người này bị bệnh tim rồi chết. Lực lượng công an huyện đang phối hợp với công an tỉnh điều tra. Chúng tôi sẽ thông tin sau khi có kết quả chính thức".

Công an vào cuộc điều tra vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên ở trường Nguyễn Văn Tố Công an vào cuộc điều tra vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên ở trường Nguyễn Văn Tố

TTO - Sáng 2-4, UBND quận 10, TP.HCM tổ chức họp báo để thông tin về vụ bảo vệ dân phố đánh dã man 2 thiếu niên trong Trường Nguyễn Văn Tố, phường 14.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận