03/12/2022 10:11 GMT+7

Điều tra nguyên nhân khiến hai người đàn ông tử vong

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân khiến hai người đàn ông tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh tử vong.

Sáng 3-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND xã Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn phát hiện hai người đàn ông tử vong, nghi bị giết.

Theo đó, khoảng 22h tối 2-12, tại nhà của ông P.V.D. (58 tuổi, ngụ thôn Yên Khánh) phát hiện ông D. và anh P.V.H. (38 tuổi) tử vong.

Hai người tử vong tại khu vực sân trước nhà ông D..

"Thời điểm ông D. và anh H. tử vong chỉ có hai người này ở nhà. Người con của ông D. đi làm về phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan chức năng" - vị lãnh đạo UBND Xuân Yên thông tin thêm.

Được biết, ông D. và anh H. là anh em trong cùng một họ, ngụ cùng thôn. Nhận được thông tin, lực lượng công an đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân.

Vụ án mạng ở Bắc Ninh: Nghi phạm khai giết người do ghen tuông Vụ án mạng ở Bắc Ninh: Nghi phạm khai giết người do ghen tuông

TTO - Phan Thanh Hoàng khai do ghen tuông với bạn gái cũ và bị xúc phạm vì một khoản vay, nên đã dùng dao truy sát người trong tối 24-10 tại Bắc Ninh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận