Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Khen thưởng 2 tập thể phá vụ án mạng trước căn biệt thự ở TP.HCM

27/06/2022 10:41 GMT+7

TTO - Sáng 27-6, Quận ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Tân (TP.HCM) đã khen thưởng hai tập thể phá vụ án mạng xảy ra trước một căn biệt thự ở phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân).

Khen thưởng 2 tập thể phá vụ án mạng trước căn biệt thự ở TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Khắc Điệp - thành ủy viên, bí thư Quận ủy quận Bình Tân - và ông Nguyễn Minh Nhựt - chủ tịch UBND quận Bình Tân - trao thưởng cho các đơn vị - Ảnh: N.D.

Hai tập thể được khen thưởng gồm Công an phường Bình Trị Đông B và Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Bình Tân, mỗi tập thể được khen thưởng với số tiền 10 triệu đồng.

Nạn nhân trong vụ án mạng trên là ông V. (58 tuổi, sống tại một căn biệt thự ở phường Bình Trị Đông B). Nghi phạm sát hại ông V. được cơ quan chức năng xác định là Phạm Ngọc Việt (35 tuổi), chủ một tiệm kinh doanh mỹ phẩm trên đường số 1 (phường Bình Trị Đông B).

Liên quan đến vụ án mạng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Việt để điều tra về hành vi giết người. 

Công an quận Bình Tân đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng đến văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM (Phòng PC01) để tiếp nhận thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Người đàn ông bị đâm chết trước biệt thự ở TP.HCM, người nhà không kịp trở tay Người đàn ông bị đâm chết trước biệt thự ở TP.HCM, người nhà không kịp trở tay

TTO - Ngày 24-6, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường tại căn biệt thự ở quận Bình Tân (TP.HCM), điều tra vụ án mạng khiến một người đàn ông khoảng 58 tuổi tử vong.


NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận