Tag:

Biệt thự

Báo MT&ĐT cải chính tin bộ trưởng có biệt thự 'siêu đẹp'

Báo MT&ĐT cải chính tin bộ trưởng có biệt thự 'siêu đẹp'

TTO - Báo Môi Trường và Đô Thị vừa có bài đính chính và xin lỗi vì đăng ảnh căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây với chú thích nhà của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.

09:08

Nhà phố, biệt thự hút khách đầu năm 2018

Những dự án biệt thự, nhà phố có vị trí trung tâm được giới đầu tư bất động sản săn đón bởi đây là kênh đầu tư an toàn, sinh lời cao và thỏa mãn tâm lý được sở hữu nhà đất riêng của người Việt.

03:12

Buộc dỡ biệt thự tướng công an 'bảo kê' đánh bạc còn 3 tầng 1 mái

TTO - Cơ quan chức năng yêu cầu gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên cục trưởng C50 khôi phục hiện trạng căn biệt thự 4 tầng cùng 3 bức tường trên sân thượng về đúng quy hoạch 3 tầng, 1 mái.

05:16

Tháo dỡ phần vi phạm biệt thự của tướng công an tổ chức đánh bạc

TTO - Chiều 12-3, nhà thầu xây dựng cùng gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa - nguyên cục trưởng C50 (Bộ Công an), đã tháo dỡ phần vi phạm của biệt thự ở Hà Nội. Ông Hóa là người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội “tổ chức đánh bạc”.

03:27

Phát hiện 26 biệt thự xây 'lụi' trên bãi biển Ngũ Hành Sơn

TTO - 26 căn biệt thự trên bãi biển Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng đã được phát hiện xây dựng không phép, sai phép và lấn cả ra bãi cát công cộng.

12:13

Nhà máy nợ nần, sếp Gang thép Thái Nguyên xây 'biệt phủ'

TTO - Trong khi Nhà máy Gang thép Thái Nguyên đang nợ nần chồng chất, ông Trần Văn Khâm, lãnh đạo chủ chốt của Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên từ năm 2009 đến nay lại xây biệt thự hoàng tráng to nhất vùng.

10:26

Biệt thự 'to nhất vùng' ở Thái Nguyên sai phép không ai xử lý

TTO - Đó là biệt thự đồ sộ, cao 5 tầng của ông Trần Văn Khâm - bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco).

04:24

Ngắm biệt thự đá - kính - gỗ thoáng đãng ven biển Lisbon

TTO - Một ngôi biệt thự ở ven biển thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha được thiết kế với sự kết hợp đậm nét của đá, kính cường lực, bê tông và gỗ một cách khéo léo.

08:00

​ “Đỏ mắt” tìm biệt thự biển cam kết sở hữu vĩnh viễn

Thay vì làm “thượng đế” tại các khu resort vào kỳ nghỉ hay, nhiều người đang có xu hướng “tậu” hẳn một dinh cơ chuyên phục vụ nghỉ dưỡng, thời gian nhàn rỗi còn lại hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê.