Tag:

Biệt thự

08:00

​ “Đỏ mắt” tìm biệt thự biển cam kết sở hữu vĩnh viễn

Thay vì làm “thượng đế” tại các khu resort vào kỳ nghỉ hay, nhiều người đang có xu hướng “tậu” hẳn một dinh cơ chuyên phục vụ nghỉ dưỡng, thời gian nhàn rỗi còn lại hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê.

10:00

Hoa hậu Hoài Xuyên mua biệt thự gần 100 tỷ

Tin từ Công Ty CP Đông Tây Land cho hay, Hoa hậu Trí tuệ của cuộc thi Mrs. Áo dài Việt Nam 2017 - Nguyễn Phan Hoài Xuyên vừa mua căn biệt thự gần 100 tỷ thuộc Chủ Đầu Tư uy tín bậc nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng của công ty CP Báo cáo đánh giá Việt

10:00

​Không gian sống cao cấp tại Marina Hill Nha Trang

Các căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển thành phố Nha Trang, đón nắng gió tự nhiên và được trang bị hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

08:00

​Mở bán giai đoạn 2 nhà phố thương mại Vietpearl City

Sau thành công của giai đoạn I với 100% sản phẩm được khách hàng đặt mua, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 của đô thị thương mại - nghỉ dưỡng Vietpearl City.

08:00

​Đẳng cấp khác biệt của biệt thự đảo Valora Island

Lâu nay, biệt thự luôn là phân khúc thị trường có sức hấp thụ tốt do nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, đặc thù của phân khúc này là sản phẩm phải có tính mới mẻ và khác biệt cao.

12:08

Hà Nội thừa nhận buông lỏng quản lý biệt thự

TTO - Hà Nội thống kê nhà biệt thự dựa theo hồ sơ quản lý hợp đồng cho thuê và chỉ kiểm tra trên thực địa một số biệt thự.

11:02

Biệt thự của đầy tớ

TTO - "Tiên thiên hạ chi ưu nhi ưu, hậu thiên hạ nhi lạc chi lạc”. Pháp luật không bắt buộc cán bộ phải sống khổ hạnh, họ có quyền được hưởng thụ. Nhưng đạo đức của cuộc sống hoàn toàn không đơn giản vậy.

06:08

Hồ tiêu Việt Nam trước nguy cơ mất thị trường

TTO - Thủ tướng chỉ đạo dừng xây biệt thự, chung cư, nhà hàng trong sân golf Tân Sơn Nhất; Ngoạn mục xe lội nước qua sông; Bắt đối tượng ảo giác chém loạn xạ nhiều người... là những thông tin hấp dẫn trong Tin nóng 24h ngày 18-6.