26/12/2019 11:19 GMT+7

Điều tra 2 người cầm dao đe dọa tài xế xe buýt

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Công an thị xã Cai Lậy cho biết đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra, xác minh 2 người cầm dao đe dọa tài xế, hành khách xe buýt.

Điều tra 2 người cầm dao đe dọa tài xế xe buýt - Ảnh 1.

Đối tượng mặc áo vàng, người cầm dao, và áo xanh đứng kế bên đe dọa tài xế và phụ xế xe buýt-Ảnh:HOÀI THƯƠNG

Đối tượng (áo thun vàng) đứng cạnh đối tượng áo thun xanh cầm dao đe dọa tài xế, phụ xế xe buýt của Công ty CP vận tải ôtô Tiền Giang.

Ngày 26-12, ông Đỗ Văn Chung, giám đốc Công ty cổ phần Vận tải ôtô Tiền Giang, cho biết đơn vị đã có văn bản đề nghị Công an thị xã Cai Lậy, Sở Giao thông vận tải, Thanh tra giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang có biện pháp xử lý trường hợp tài xế xe buýt của công ty bị 2 người cầm dao đe dọa.

Theo ông Chung, lúc 5h40 ngày 21-11, xe buýt biển kiểm soát 63B-021.40 của công ty xuất bến từ Mỹ Thuận về Mỹ Tho.

Khi xe chạy đến thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) thì có xe khách mang biển kiểm soát 67B 005.37 loại 16 chỗ chạy phía trước cùng rước khách.

Xe buýt chạy qua cầu Nhị Quý thì xe 67B-005.37 chạy vượt lên ép xe buýt phải thắng gấp dừng sát lề đường.

Bất ngờ, 2 người đàn ông trên xe 67B - 005.37 xuống xe và bước lên xe buýt, một người tay cầm dao dài khoảng 50cm chỉ vào mặt tài xế xe buýt đe dọa, chửi không cho xe buýt chạy gần xe 67B - 005.37.

Sau đó, 2 người này lên xe 67B-005.37 bỏ đi. 

Khi xe buýt về đến Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, 2 người này tiếp tục đến hăm dọa lái xe và phụ xe buýt với thái độ hung hãn.

Cũng theo ông Chung, các tài xế xe buýt của công ty phản ảnh hiện nay, trên tuyến Mỹ Tho - Mỹ Thuận có nhiều xe khách loại nhỏ chạy cùng hành trình với tuyến xe buýt, vừa chở hàng hóa vừa cạnh tranh rước khách.

Các xe này thường canh giờ chạy trước xe buýt khoảng 5 phút, đón khách dọc đường và tại các trạm dừng xe buýt.

“Hành động của nhà xe 67B-005.37 cúp đầu, ép xe buýt đang chở khách trên xe là hết sức nguy hiểm, dễ xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Việc cầm hung khí đe dọa người khác là coi thường pháp luật và tính mạng con người, cần phải xử lý nghiêm” - ông Chung bức xúc nói.

Kỷ luật thầy giáo cầm dao vào trường đe dọa, hành hung vợ Kỷ luật thầy giáo cầm dao vào trường đe dọa, hành hung vợ

TTO - Vào trường tiểu học tìm vợ là cô giáo, ông Nguyễn Hùng Vĩ đã có lời lẽ xúc phạm các giáo viên, hành hung vợ và một nữ giáo viên trong trường.


HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên