Tag: Sở Giao thông vận tải

TP.HCM không còn tình trạng xe ‘chờ hoài’ để đăng kiểm

Chiều 30-1, tại một số trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM đã không còn hàng dài xe xếp hàng cả ngày lẫn đêm để đăng kiểm như thời gian trước Tết Nguyên đán.

Phà tạm Rạch Miễu sẽ có 5 phà loại 100 tấn, nhiều nhất xưa nay

Ngày 18-1, ông Phạm Hoài Bảo - phó giám đốc Trung tâm Quản lý phà và bến xe Bến Tre - cho biết năm nay bến phà tạm Rạch Miễu sẽ điều động tối đa được 5 chiếc phà loại 100 tấn để chở khách trong những ngày tới.

Sẽ đưa thi thể bé Hạo Nam ra khỏi ống bê tông trước Tết

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ Đồng Tháp đang thực hiện bước hai. Đây là bước khó khăn nhất trong số 10 bước để đưa thi thể bé Hạo Nam ra khỏi ống bê tông trước Tết.

Kiến nghị tiếp tục khai thác cầu tàu bến Bạch Đằng phục vụ du lịch đường thủy

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết vừa kiến nghị UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH Công nghệ xanh DP được tiếp tục tổ chức khai thác cầu tàu số 2 (tại bến Bạch Đằng).

Vụ bé trai lọt vô trụ bê tông sâu 35m: 'Nếu phương án thuận lợi, đêm nay sẽ có kết quả'

'Khoảng 11h30 ngày 31-12-2022, có một nhóm trẻ em từ 11 tuổi đến 12 tuổi lẻn vào công trường và được bảo vệ phát hiện đuổi ra. Tuy nhiên, đến 11h50 cùng ngày, công trường đang nghỉ trưa thì nhóm trẻ trên lại lẻn vào công trường phía mố MA'.

Huy động hàng trăm người cứu bé trai lọt trong trụ bê tông đóng sâu 35m, đường kính 25cm

Một bé trai chưa hiểu vì lý do gì lọt xuống trụ bê tông có đường kính 25cm, được đóng sâu khoảng 35m. Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đang khẩn trương huy động nhân lực, máy móc cứu bé trai này.

Bắt giám đốc, phó giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 50-19D ở TP.HCM

Tối 30-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam giám đốc, phó giám đốc cùng 3 đăng kiểm viên của Trung tâm Đăng kiểm 50-19D ở TP.HCM.

Trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT TP.HCM làm việc hết sức để phục vụ người dân

Chiều 30-12, đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải TP.HCM đến kiểm tra một số trung tâm đăng kiểm và động viên tinh thần các cán bộ, công nhân viên đã “căng mình” làm việc những ngày qua.

Phí hạ tầng cảng biển đem về cho ngân sách TP.HCM hơn 1.800 tỉ đồng

Ngày 30-12, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2023. Theo đó, có những điểm sáng như xây đường vành đai 3, đặc biệt triển khai thu phí hạ tầng cảng biển...

TP.HCM: Đề xuất trung tâm đăng kiểm làm thêm giờ kể cả ngày nghỉ

Giải pháp nhằm giảm tải tại các trung tâm đăng kiểm như trên được ông Bùi Hòa An - phó giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM - chia sẻ tại họp báo kinh tế xã hội và cung cấp thông tin phòng chống dịch chiều 29-12.