Tag: cầm hung khí

Xác minh nhóm thanh niên mang vật giống súng bắn về phía nhà dân

Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đang xác minh một nhóm thanh niên mang theo hung khí cùng vật giống súng, bắn uy hiếp về phía nhà dân.

Bắt giam 12 người đánh nhau, gây rối trật tự công cộng

12 thanh niên mang hung khí đánh nhau đã bị cơ quan công an khởi tố bắt giam, điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cầm hung khí tấn công công an chớp nhoáng trong 10 giây

Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ người đàn ông cầm hung khí vào trụ sở Công an phường 15 tấn công một chiến sĩ công an trực ban.

Hai nhóm cầm hung khí ẩu đả tại đám cưới ở quận 11

Hai nhóm thanh niên cầm hung khí, ba chĩa xông vào đám cưới trong nhà hàng ở quận 11 (TP.HCM) ẩu đả khiến nhiều người sợ hãi, chạy tán loạn.

Mang dao, súng bao vây thanh toán trong đêm, bị cảnh sát tóm 12 người

TTO - Cho rằng Nghĩa đã tố cáo mình mua bán trái phép chất ma túy, Quyên và bạn trai đã huy động cả chục người mang theo dao đến bao vây đánh Nghĩa trong đêm. Hậu quả của cuộc hỗn chiến đã làm một người chết. Đặc biệt, nhóm này có mang theo súng.

Nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến nhà người dân chém xe, đập phá đồ đạc

TTO - Một nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến nhà một người dân ở quận Tân Phú (TP.HCM) chém xe máy, đập phá đồ đạc và ném dao vào trong nhà. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ 'người lớn ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ, 1 người chết'

TTO - Liên quan vụ 'người lớn ẩu đả sau trận banh của trẻ nhỏ' ở quận 11, TP.HCM làm 1 người chết, công an đã bắt khẩn cấp 8 người để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích.

Nhóm 'giang hồ' cầm phóng lợn, bom xăng... xông vào quán chém hai người nhập viện

TTO - Nhóm 5 người (2 nam, 3 nữ) đang ngồi ăn trong quán trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ (TP Thủ Đức) thì bất ngờ bị nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào tấn công khiến 2 người nam bị thương nặng, nhập viện.

Điều tra vụ thuyền viên tàu cá đâm trọng thương 5 người ở cảng Quy Nhơn

TTO - Chiều 19-7, ông Nguyễn Quang Thanh, chủ tịch UBND phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), cho biết vào rạng sáng cùng ngày đã xảy ra vụ đâm, chém người rất manh động làm 5 người bị thương nặng tại cảng cá Quy Nhơn.

Cảnh sát 113 ngăn 2 nhóm thanh niên chém nhau

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh, thiếu niên mang nhiều hung khí thanh toán nhau.