Tag: Diệp Vấn 3

Chân Tử Đan từng rất sợ Mike Tyson

Ngôi sao võ thuật gốc Hoa từng lo lắng cho tính mạnh của mình khi phải tỷ thí trên phim trường với Mike Tyson.

Trung Quốc truy nã, nhà đầu tư Diệp Vấn sống như ông hoàng ở Mỹ

TTO - Một trong những người bị truy nã hàng đầu tại Trung Quốc đang là một doanh nhân thành đạt ở Mỹ với biệt thự triệu USD và chuyên cơ riêng. Ông này là nhà đầu tư của Diệp Vấn 3 và hiện đang sở hữu một hãng phim ở Hollywood.

Dương Tử Quỳnh thích thú với tạo hình trong Diệp Vấn ngoại truyện

TTO - Đả nữ Dương Tử Quỳnh bày tỏ sự hào hứng khi xuất hiện với tạo hình thập niên 1960 trong phim Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí.

Diệp Vấn 3 đoạt giải tại Tuần phim hành động Thành Long

TTO - Bộ phim Diệp Vấn 3 nhận được 3 giải thưởng tiêu biểu trong Tuần lễ phim hành động Thành Long lần thứ 2 thuộc khuôn khổ LHP điện ảnh quốc tế Thượng Hải lần thứ 19 vừa kết thúc.

Điểm tin: nhạc tình trong Hậu duệ mặt trời

TTO - Cựu võ sĩ quyền Anh Mike Tyson đoạt giải “Diễn viên triển vọng” tại Liên hoan phim, Lan Khuê có tên trong danh sách 50 người đẹp, nhạc phim Hậu duệ mặt trời đang thu hút khán giả xem phim...

Mike Tyson đoạt giải điện ảnh nhờ phim Diệp Vấn 3

TTO - Nhờ vai diễn trong bộ phim Diệp Vấn 3, cựu võ sĩ Mike Tyson đoạt giải “Diễn viên triển vọng” tại Liên hoan phim  quốc tế Kim Dương Ma Cao 2016.

8 trận quyết đấu đỉnh cao: từ Lý Tiểu Long đến Chân Tử Đan

TTO - Lý Tiểu Long đấu với Chuck Norris (Mãnh long quá giang), Chân Tử Đan đấu với Mike Tyson (Diệp Vấn 3), Thành Long đấu với Lý Liên Kiệt (Kungfu chi vương)... nằm trong 8 màn đấu võ đỉnh cao trong phim võ thuật Hoa ngữ.

Tết xem phim Tây Du Ký, Thần bài 3, Mỹ nhân ngư...

TT - Điểm khác biệt đáng kể nhất của mùa phim tết rạp Việt năm nay chính là sự đổ bộ của phim Hoa ngữ: Tây du ký ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân ngư, Thần bài 3, Phi vụ bất thành...

Điểm tin giải trí: Liveshow Hoài Linh, Seoul Music Awards và Oscar

TTO - EXO thắng giải Seoul Music Awards, Liveshow Đời bạc lắm!!! Kệ... Cười trước đã! của NSƯT Hoài Linh, clip quay hậu trường quá trình quay phim Diệp Vấn 3.

Hùng Đại Lâm từ siêu mẫu đến vai diễn vợ Diệp Vấn

TTO - Hùng Đại Lâm từng được biết đến là một siêu mẫu cao 1m79 của làng giải trí Hoa ngữ, nay để lại ấn tượng cho khán giả với vai diễn Trương Vĩnh Thành – vợ của Diệp Vấn trong loạt phim Diệp Vấn.