Tag: Diệp Bạch Dương

TP.HCM chỉ đạo giải tỏa ngăn chặn một số tài sản trong vụ án Diệp Bạch Dương

Chỉ đạo được đưa ra sau khi Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an có văn bản trao đổi về việc giải tỏa ngăn chặn tài sản tại 139A Pasteur và 59 Hai Bà Trưng liên quan vụ án Diệp Bạch Dương.

Bác sĩ tới khám tâm thần tại tòa, khẳng định bà Dương Thị Bạch Diệp đủ sức khỏe

TTO - Sáng 5-10, tại phiên tòa xét xử bị cáo Dương Thị Bạch Diệp cùng các bị cáo khác trong vụ án hoán đổi đất vàng Hai Bà Trưng, HĐXX đã mời bác sĩ đến khám cho bị cáo Diệp tại tòa ngay buổi sáng.

Bà Dương Thị Bạch Diệp lãnh án chung thân, ông Nguyễn Thành Tài 5 năm tù

TTO - Chiều 19-11, HĐXX TAND TP.HCM đã tuyên mức án chung thân đối với bà Dương Thị Bạch Diệp và 5 năm tù đối với ông Nguyễn Thành Tài - cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM - trong vụ án hoán đổi đất 'vàng' tại TP.HCM.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài: 'Tôi muốn sự công bằng'

TTO - Ngày 18-11, phiên tòa xét xử các bị cáo Dương Thị Bạch Diệp và Nguyễn Thành Tài tiếp tục phần tranh luận. Tự bào chữa cho mình, ông Tài nói chỉ muốn sự công bằng!

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp nói cáo trạng biến bà thành kẻ lừa đảo chuyên nghiệp

TTO - Sau phần luận tội và đề nghị mức án của viện kiểm sát, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp đã có phần tự bào chữa. Bà Diệp tiếp tục khẳng định mình bị oan, và cáo trạng đã mô tả bà như một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

Vụ hoán đổi đất vàng: Agribank giải ngân rồi mới ký hợp đồng thế chấp?

TTO - Trong phiên tòa sáng 17-11, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp cung cấp thông tin cho HĐXX thấy với khoản vay 67.000 lượng vàng được ngân hàng giải ngân trước, ký hợp đồng thế chấp sau.

Bà Dương Thị Bạch Diệp dự định nộp chứng cứ gì cho tòa?

TTO - Bà Dương Thị Bạch Diệp (Công ty Diệp Bạch Dương) cho hay có trong tay 21 tài liệu chứng minh bà không lừa đảo tài sản của Nhà nước như cáo trạng của Viện KSND tối cao cáo buộc.

Vụ án bà Dương Thị Bạch Diệp: Hợp đồng thế chấp 57 Cao Thắng ký ở phòng công chứng hay ngân hàng?

TTO - Một trong những nội dung đang gây tranh cãi là hợp đồng thế chấp tài sản 57 Cao Thắng do bà Diệp ký với Agribank được thực hiện ở đâu? Trong phiên xử chiều 16-11, luật sư bào chữa cho bà Diệp khẳng định hợp đồng đó được ký tại Agribank TP.HCM.

Bà Dương Thị Bạch Diệp: 'Tôi không hiểu cáo trạng nói gì!'

TTO - Chiều 16-11, phiên tòa sơ thẩm lần 2 đối với bị cáo Dương Thị Bạch Diệp (Công ty Diệp Bạch Dương) và bị cáo Nguyễn Thành Tài (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM) và các đồng phạm bắt đầu phần xét hỏi.

Xét xử lần 2 đại gia Bạch Diệp và cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài

TTO - Sáng 16-11, TAND TP.HCM tiếp tục đưa bị cáo Dương Thị Bạch Diệp (giám đốc Công ty TNHH bất động sản Diệp Bạch Dương), ông Nguyễn Thành Tài (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM) và các bị cáo trong vụ án hoán đổi đất vàng ra xét xử.