Điếng hồn khi thấy động cơ máy bay phát ra lửa đỏ trên không

10/07/2019 15:51 GMT+7

TTO - Hành khách đã có một phen hoảng hồn khi nghe tiếng nổ và thấy khói bốc lên trong khoang trong một chuyến bay nội địa ở Mỹ. Video được công bố sau đó đã khiến nhiều người không khỏi sốc.

Đoạn video cho thấy trục trặc động cơ trên chuyến bay của Delta Air Lines - Video: YouTube

Một chuyến bay của hãng Delta Air Lines của Mỹ hôm 8-7 buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi gặp trục trặc động cơ trong lúc bay.

Vào thời điểm đó, máy bay trên đường từ thành phố Atlanta (bang Georgia) tới thành phố Baltimore (bang Maryland) thì gặp sự cố trên.

"Sau khi nghe tiếng nổ ‘bùm’, chúng tôi nhìn thấy khói bốc lên trong cabin. Đó là lúc chúng tôi thật sự bắt đầu sợ hãi" - Đài CNN ngày 10-7 dẫn lại lời hành khách Avery Porch.

Tuy nhiên, điều làm người ta sợ hãi hơn là 1 đoạn video được hành khách công bố sau đó cho thấy một cái mũ cánh quạt văng ra và nảy lên nảy xuống bên trong động cơ.

Trong khi đó, ở khu vực trung tâm là một vòng ánh sáng màu cam đỏ đang quay. Video này được hành khách tên Logan Webb quay lại trong lúc máy bay vẫn đang di chuyển trên không.

Điếng hồn khi thấy động cơ máy bay phát ra lửa đỏ trên không - Ảnh 2.

Một máy bay của hãng Delta Air Lines - Ảnh chụp màn hình AP

Theo Đài CNN, các hành khách đã cầu nguyện và thậm chí tìm cách nhắn tin cho gia đình ngay trước khi chiếc máy bay buộc phải hạ cánh khẩn.

"Tôi lấy điện thoại ra và dù biết rằng không thể nhắn, tôi vẫn cố bấm dòng chữ 'Con yêu mẹ' để gửi cho mẹ tôi" - hành khách Tyler Kreuger chia sẻ.

Chiếc máy bay đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Raleigh-Durham ở bang Bắc Carolina vào khoảng 14h20 cùng ngày sau khi bay được 1 giờ. Tất cả 148 hành khách đều an toàn.

Ở sân bay Changi, thích cảm giác mạnh thì chui ống trượt ra... máy bay Ở sân bay Changi, thích cảm giác mạnh thì chui ống trượt ra... máy bay

TTO - Nếu nghĩ sân bay không phải là nơi thú vị thì do bạn chưa đến sân bay quốc tế Changi ở Singapore, nơi có hệ thống ống trượt đưa khách đến thẳng cửa ra máy bay.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận