Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hạ cánh khẩn cấp

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để cứu hành khách

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để cứu hành khách

TTO - Sau khi cất cánh 4 giờ, một chuyến bay của Hãng Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Paris đã hạ cánh khẩn cấp tại New Delhi (Ấn Độ) để cấp cứu cho một hành khách Việt kiều Pháp.

​Hàn Quốc điều tra độ an toàn của hàng không giá rẻ

TTO - Ngày 4-1, chính quyền Hàn Quốc tuyên bố sẽ điều tra sự an toàn của các hãng hàng không giá rẻ trong nước sau vụ chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì cửa đóng không chặt.

Phát hiện bom giả, máy bay Pháp chở 473 người hạ cánh khẩn

TTO - Máy bay từ Mauritius đến Paris đã hạ cánh khẩn cấp ở Kenya ngày 20-12 sau khi tổ bay phát hiện có vật khả nghi. Nhà chức trách xác nhận có bom trên máy bay. Rất may đó chỉ là bom giả.

Máy bay chở 100 người "rụng" cánh giữa trời

TTO - Một hành khách cho biết khi phát hiện sự việc, mọi người rất hoảng loạn, nhiều người ngỡ rằng đang cận kề thần chết.

​Máy bay đi Ai Cập hạ cánh khẩn, cảnh sát đang rà tìm bom

TTO - Lúc 19g59 hôm nay 7-12, RT đưa tin cảnh sát đang rà tìm bom trên một máy bay đi từ Đức tới Ai Cập, sau khi máy bay bị dọa đánh bom phải hạ cánh khẩn xuống Hungary.

​Hành khách hô có bom, máy bay đi Ai Cập hạ cánh khẩn

TTO - Ngày 19-11, một máy bay chở khách cất cánh từ Warsaw, Ba Lan đi Ai Cập đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Bulgaria sau khi bị dọa đánh bom.

Máy bay chở 128 khách hạ cánh khẩn vì bốc khói

TTO - Chiếc máy bay chở 128 hành khách của hãng Philippine Airlines đã phải quay trở lại nơi xuất phát và hạ cánh khẩn cấp chiều 11-9 sau khi khói xuất hiện trong khoang.

Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp vì nứt kính buồng lái

TTO - Ngày 8-8, một chiếc máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Delta (Mỹ) phải hạ cánh khẩn cấp do mưa đá làm rạn cửa kính buồng lái và phần mũi máy bay bị hư hại.

Mỹ: Máy bay chở gần 300 người hạ cánh khẩn cấp

TTO - Chiếc máy bay chở 276 hành khách và 18 thành viên phi hành đoàn đã đổi hướng đáp xuống một sân bay quân sự ở Alaska sau khi mọi người phát hiện có khói trên máy bay.