Tag: diễn tập

Diễn tập cứu nạn xe khách bốc cháy trong hầm sông Sài Gòn

Sáng 28-5, TP.HCM tổ chức diễn tập chữa cháy trong hầm sông Sài Gòn, 1.279 người từ các đơn vị và 88 xe được diễn tập chữa cháy và cứu hộ.

Diễn tập dập đám cháy lớn ở tổ hợp hóa dầu tỉ đô la

Sáng 27-5, tại Công ty TNHH hóa dầu Long Sơn, TP Vũng Tàu xuất hiện đám cháy lớn, hóa chất đổ ra ngoài. Đó là tình huống giả định để diễn tập tại tổ hợp hóa dầu có tổng mức đầu tư 5 tỉ đô la Mỹ.

Tàu dân quân biển Trung Quốc đến gần nơi Ấn Độ - ASEAN diễn tập

Nguồn tin quan chức Ấn Độ cho hay 5 tàu dân quân biển của Trung Quốc đã tiếp cận khu vực đang diễn tập hàng hải.

Xem cảnh sát nổ súng, đu dây bắt cướp ngân hàng

Đó là tình huống diễn tập, hai kẻ có súng cướp ngân hàng và khống chế con tin ngay trung tâm TP Huế. Lực lượng cảnh sát phải nổ súng, khống chế.

FBI bắt lộn người vì nghiệp vụ kém, Bộ Quốc phòng Mỹ vào cuộc điều tra

Các thành viên Cục Điều tra liên bang (FBI) và Bộ tư lệnh tác chiến đặc chủng Lục quân Mỹ khi diễn tập rạng sáng 5-4 đã đột nhập nhầm phòng khách sạn và bắt một thường dân.

Diễn tập kích hoạt lại Bệnh viện dã chiến số 13 tại TP.HCM

Sáng 17-1, Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức buổi diễn tập kích hoạt cho Bệnh viện dã chiến số 13 (huyện Bình Chánh) hoạt động với quy mô 100 giường hồi sức tích cực

TP.HCM: Diễn tập kích hoạt lại Bệnh viện dã chiến số 13

Ngày 16-1, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã tổ chức diễn tập kích hoạt lại Bệnh viện dã chiến số 13 với quy mô 100 giường hồi sức tích cực.

'Cười nội thương' với màn diễn tập cứu hộ

Màn cứu hộ của hai chàng trai làm bệnh nhân bị sang chấn tâm lý khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Lính Nga diễn tập chiến thuật cả ngày lẫn đêm ở Belarus

TTO - Nga nói binh lính của nước này đang tham gia diễn tập chiến thuật tại Belarus. Trước đó, truyền thông Belarus đưa tin nước này sẽ di chuyển quân và thiết bị quân sự để tham gia diễn tập "chống khủng bố".

Gần 5.000 người tham gia diễn tập chống khủng bố, bạo loạn quy mô lớn ở TP.HCM

TTO - Gần 5.000 người tham gia diễn tập chống khủng bố, bạo loạn, biểu tình... quy mô lớn tại TP Thủ Đức, TP.HCM với xe đặc chủng, kỵ binh cùng nhiều hoạt động biểu diễn võ, khí công, công phá mục tiêu...