Tag: diễn tập

Diễn tập ứng phó sự cố tàu 6.000 tấn bị tràn dầu trên biển

Hơn 1.000 người cùng hàng chục tàu thuyền đã được huy động đến Cảng Chân Mây để diễn tập ứng phó sự cố tàu hàng 6.000 tấn bị tràn dầu trên biển.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un thị sát diễn tập phóng tên lửa

Ngày 30-5, Triều Tiên tổ chức cuộc tập trận nhằm phô diễn sức mạnh và khẳng định quyền tự vệ của nước này, dưới sự giám sát của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Chó robot Trung Quốc tham gia diễn tập ở Campuchia

Trong cuộc diễn tập Rồng Vàng lớn nhất từ trước đến nay của Campuchia và Trung Quốc, ngoài các binh sĩ, tàu chiến còn có chó robot vũ trang.

Trung Quốc thông báo hoàn thành diễn tập hải quân và không quân ở Biển Đông

Cùng lúc với Mỹ, Philippines, Nhật Bản và Úc diễn tập ở Biển Đông, quân đội Trung Quốc cũng tổ chức diễn tập quân sự nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho chiến tranh.

Philippines cùng Mỹ, Úc, Nhật diễn tập trên Biển Đông

Bộ quốc phòng các nước Philippines, Mỹ, Úc, Nhật Bản xác nhận tổ chức "hoạt động hợp tác hàng hải" trong khu vực vùng đặc quyền kinh tế của Manila vào ngày 7-4.

Ông Kim Jong Un dẫn con gái ra thao trường, lái thử siêu xe ông Putin tặng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un hài lòng với mức độ sẵn sàng chiến đấu của quân đội, yêu cầu binh sĩ tăng cường luyện tập nhằm thích nghi với mọi điều kiện tác chiến.

Cô gái giả làm trẻ mầm non giúp bạn diễn tập

"Ở cùng phòng với bạn học sư phạm mầm non, tôi thành học sinh mầm non lúc nào không biết. 1h sáng, bạn ấy vẫn còn 'xin chào tất cả các con'", tác giả tâm sự khi chia sẻ video.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật

Ngày 23-12, tại Trường bắn Quốc gia 1, tỉnh Bắc Giang, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự, động viên cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 12 và các lực lượng tham gia cuộc diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật.

Xem robot chữa cháy 'xung trận' trong diễn tập ở Hải Phòng

Ngày 16-11, Hải Phòng lần đầu huy động robot chữa cháy tham gia diễn tập dập lửa tại chợ An Dương, quận Lê Chân.

Diễn tập chữa cháy, cứu nạn tại trụ sở Bộ Công an

Phần diễn tập giả định tình huống xảy ra cháy tại khu vực để ô tô tầng P01-BB3. Nguyên nhân do một ô tô bị rò rỉ xăng, hơi xăng.