Tag: điền kinh VN

Nhi Yến bất ngờ không có tên trong danh sách thi chung kết 200m SEA Games

VĐV Trần Thị Nhi Yến của đội tuyển điền kinh Việt Nam bất ngờ không có tên trong danh sách dự chung kết 200m nữ dù cô về tốp đầu vòng loại.

Mục tiêu của điền kinh Việt Nam ở SEA Games 32: Tiếp tục giữ ngôi số 1

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 14 - 18 HCV và thống trị ngôi vị số 1 Đông Nam Á tại SEA Games 32 Campuchia.

Có 5 vận động viên điền kinh Việt Nam dương tính với doping tại SEA Games 31

TTO - Có 5 vận động viên điền kinh Việt Nam có kết quả xét nghiệm dương tính với doping (chất cấm) tại SEA Games 31. Các vận động viên này được giải trình lần cuối trước khi có phán quyết từ Ủy ban Phòng chống doping Đông Nam Á.

Xung quanh vụ dương tính với doping ở SEA Games 31: VĐV điền kinh hoang mang

TTO - Hơn một tháng qua không khí của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trầm lắng trước thông tin một nhóm VĐV của đoàn thể thao Việt Nam có kết quả xét nghiệm mẫu A dương tính với doping (chất cấm) tại SEA Games 31.

Lê Tiến Long 'xô đổ' nhà vô địch SEA Games Đỗ Quốc Luật

TTO - Sáng 12-12, VĐV Lê Tiến Long (Hà Tĩnh) đã tạo nên bất ngờ lớn nhất từ đầu Giải điền kinh vô địch quốc gia 2021 đến nay khi đánh bại nhà vô địch SEA Games 30 Đỗ Quốc Luật để giành HCV nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật.

Phải nỗ lực tổ chức các giải đấu

TTO - Hàng ngàn VĐV thể thao thành tích cao VN không được thi đấu và cả tập luyện bởi dịch COVID-19. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong độ, thành tích thi đấu của các VĐV ở SEA Games 31 và Asiad 2022.

Khi 'nữ hoàng' lui về hậu phương

TTO - Làng điền kinh VN từng hụt hẫng khi Đỗ Thị Thảo "theo chồng bỏ cuộc chơi" ở tuổi 23, ngay sau khi giành 2 HCV (800m và 1.500m) ở SEA Games 2015, để trở thành hậu phương vững chắc cho tay đấm hàng đầu VN Trương Đình Hoàng.

Ngần Ngọc Nghĩa - 'ông vua tốc độ' không đối thủ ở Việt Nam

TTO - Tại Giải điền kinh vô địch quốc gia 2020 diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, việc giành HCV 100m và phá kỷ lục quốc gia khiến Ngần Ngọc Nghĩa (đội Công an Nhân dân) được kỳ vọng có thể giúp điền kinh Việt Nam giành HCV tại SEA Games 31.

Làm đẹp sân Mỹ Đình đón SEA Games 2021

TTO - SVĐ Mỹ Đình dự kiến sẽ được sửa chữa vào cuối tháng 10 tới để chuẩn bị cho việc tổ chức SEA Games 2021. Toàn bộ kinh phí dự kiến khoảng 150 tỉ đồng sẽ được lấy từ ngân sách chi cho việc chuẩn bị SEA Games.

Những nữ vận động viên nặng gánh gia đình

TTO - Phơi mình dưới nắng gắt, nhiều cô gái của tuyển bắn cung, điền kinh Việt Nam phải thi đấu dưới một sức ép lớn hơn rất nhiều so với những chỉ tiêu huy chương, thành tích... Đó là gánh nặng nuôi cả gia đình.