Diễm My 9x và Giang Ơi thiết kế áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường

25/04/2019 08:23 GMT+7

TTO - Diễn viên Diễm My 9x và blogger Giang Ơi là hai 'người có ảnh hưởng' đầu tiên tham gia vào chương trình thiết kế áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường của Leinné.


Diễm My 9x và Giang Ơi thiết kế áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Những chiếc áo thun được thiết kế bởi Diễm My 9x và Giang Ơi - Ảnh: LEINNÉ

Nhân Ngày trái đất (22-4), diễn viên Diễm My 9x và blogger Giang Ơi đã cùng tham gia thiết kế những chiếc áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường để giới thiệu đến công chúng vào tháng 4 này.

Với giá trị cốt lõi là sự bền vững (sustainability), dòng sản phẩm mới có tên gọi Leinné Earth gồm các thiết kế eco-luxury, được làm ra với mục đích đóng góp cho xã hội và bảo vệ môi trường. 

Mở màn cho dòng sản phẩm này là bộ sưu tập áo phông giới hạn “Earth is..." được làm từ chất liệu cotton và raffia tự nhiên được xử lý từ các màu nhuộm hữu cơ.

Diễm My 9x và Giang Ơi thiết kế áo thun mang thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Áo được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường: cotton hữu cơ và thêu bằng sợi raffia với các màu nhuộm từ tự nhiên - Ảnh: LEINNÉ

Với câu hỏi "Trái Đất đối với bạn là gì?" Câu trả lời của Diễm My 9x là một buổi tập yoga trong nắng sớm ban mai và không khí trong lành - Earth is warm sunlight and fresh air. 

Mỗi hành động của chúng ta cần phải được suy nghĩ vì mỗi tác động lên Trái Đất đều chẳng thể nào hồi phục lại, cũng như Trái Đất không thể nào quay ngược - Earth is irreversible

Blogger Giang Ơi

Các dòng chữ trên áo được thêu tay từ sợi Raffia cao cấp, tự nhiên, và nhuộm màu bằng chiết xuất cây cỏ trong nhiều giờ. Công đoạn sản xuất tỉ mỉ, phức tạp đến vậy nên mỗi thiết kế chỉ có số lượng giới hạn là 20 cái.

Diễn viên Diễm My 9x và blogger Giang Ơi cho hay dự án sẽ dành 22,4% doanh thu bán áo để gửi tới tổ chức Hoà Bình Xanh (Green Peace) và Quỹ Nam Phương để đóng góp cho các hoạt động vì xã hội và bảo vệ môi trường.

Diễm My 9x: Tôi thay đổi vì một Việt Nam không rác nhựa Diễm My 9x: Tôi thay đổi vì một Việt Nam không rác nhựa

TTO - Sáng 16-5, Diễm My 9X đã chính thức khởi động chiến dịch đầu tiên của phong trào sống xanh kéo dài nhiều năm iCHANGE - Tôi thay đổi.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận