Tag: điểm du lịch

Sụt lún tại đồi cát Bàu Trắng, cảnh báo du khách tránh xa

Chiều 3-5, UBND huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã giăng dây rào cảnh báo du khách khi một mảng đồi cát sụt lún ở điểm du lịch Bàu Trắng.

Khánh thành gần một năm, đền thờ Vua Hùng đã hư hỏng do đất lún

Đền thờ Vua Hùng tại thành phố Cần Thơ bị lún, nứt ở một số hạng mục chỉ sau gần một năm khánh thành, đưa vào sử dụng. Nguyên nhân được cho là xây dựng trên đất bị lún.

Đền thờ Vua Hùng TP Cần Thơ trở thành điểm du lịch tiêu biểu

Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ là một trong hai điểm du lịch vừa được công nhận tiêu biểu cấp thành phố, nâng tổng số điểm du lịch tiêu biểu của Cần Thơ lên 18.

Vỡ kế hoạch du lịch vì 'combo giá rẻ': Du khách 'đói' thông tin chuẩn

TTO - Sau việc một số du khách đặt tour du lịch "combo" rồi bị "bẻ kèo" trong những ngày qua, nhiều người mới nhận ra hiện còn quá ít thông tin du lịch chuẩn được cập nhật thường xuyên, chính thức từ các điểm du lịch nổi tiếng.

Tây Ninh khởi sắc sau đại dịch

TTO - Trải qua khoảng thời gian cam go nhất của dịch COVID-19, Tây Ninh đang từng bước trở lại với cuộc sống bình thường mới và ngày càng vươn lên phát triển toàn diện hơn.

Yêu cầu Công ty cổ phần Du lịch An Giang tạm dừng điểm tham quan chưa cấp phép

TTO - Ngày 2-4, ông Trần Anh Thư - phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - đã ký công văn yêu cầu Công ty cổ phần Du lịch An Giang tạm dừng hoạt động điểm tham quan chưa cấp phép, sửa chữa những sai lầm về mặt chuyên môn ở khu di tích lịch sử đồi Tức Dụp.

Vé máy bay Tết dương lịch tăng 'sốc', bà con đắn đo

TTO - Dịp Tết dương lịch, giá vé máy bay tăng mạnh ở các chặng bay đến các điểm du lịch khiến nhiều người đắn đo trong việc đi chơi trong 3 ngày nghỉ.

Du lịch hè 'phá sản' do dịch COVID-19, điểm vui chơi đóng cửa, kêu cứu

TTO - Dù đang trong cao điểm du lịch hè, nhiều công ty du lịch, lữ hành trên địa bàn TP.HCM cho biết những tour tuyến đến các điểm du lịch không chỉ riêng miền Trung mà nhiều địa phương khác vẫn không thể triển khai được.

Nghỉ lễ, nhiều điểm du lịch sôi động trở lại

TTO - Ngày 1-5 được xác định là thời điểm khách đến Đà Lạt đông đỉnh điểm trong dịp lễ năm nay. Thống kê sơ bộ từ UBND TP Đà Lạt, có khoảng 25.000 lượt khách/ngày đến Đà Lạt.

Huế đóng cửa tất cả quán cà phê, điểm du lịch vì dịch

TTO - Đó là chỉ đạo của ông Phan Ngọc Thọ - chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh này sáng 26-3.