10/08/2012 13:37 GMT+7

Điểm chuẩn NV1, xét NV2 ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

TruongUy
TruongUy

TTO - Sáng 10-8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn, điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển hơn 3.000 chỉ tiêu NV2 vào trường.

mS0qXaVg.jpgPhóng to
Ảnh minh họa: TTO

Theo đó, điểm chuẩn dành cho HSPT-KV3 như sau:

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP <?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

THỰC PHẨM TP.HCM

Khối

Điểm chuẩn

Bậc ĐH

Công nghệ thông tin

A, A1

13

D1

13,5

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

A, A1

13

Công nghệ chế tạo máy

A, A1

13

Công nghệ sinh học

A

14

B

15

Công nghệ chế biến thủy sản

A

13

B

14

Công nghệ thực phẩm

A

15

B

16,5

Đảm bảo chất lượng và ATTP

A

14

B

15

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A

13

B

14

Công nghệ kỹ thuật môi trường

A

13

B

14

Quản trị kinh doanh

A, A1

13

D1

13,5

Kế toán

A, A1

13

D1

13,5

Tài chính - ngân hàng

A, A1

13

D1

13,5

Bậc CĐ (xét theo điểm thi ĐH)

Công nghệ thông tin

A, A1

10

D1

10,5

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

A, A1

10

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

A, A1

10

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A

10

B

11

Công nghệ thực phẩm

A

12

B

13

Công nghệ chế biến thủy sản

A

10

B

11

Công nghệ sinh học

A

11,5

B

12

Công nghệ kỹ thuật môi trường

A

10

B

11

Công nghệ may

A, A1

10

Công nghệ giày

A, A1

10

B

11

Công nghệ vật liệu

A, A1

10

B

11

Công nghệ kỹ thuật nhiệt

A, A1

10

Quản trị kinh doanh

A, A1

TruongUy
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên