Tag: dịch vụ nhạy cảm

Nhân viên nữ tụ điểm ở quận 5 có ký hiệu riêng khi bán dâm

Để đối phó với công an, các cô gái bán dâm phải ra ký hiệu, số 1 là đi bán dâm với khách về liền, số 2 là đi bán dâm với khách qua đêm.

Một số người nước ngoài góp vốn làm mại dâm trá hình, TP.HCM có trên 400 người hoạt động 'bán dâm'

Một số đối tượng người nước ngoài vào Việt Nam góp vốn mở nhà hàng, khách sạn, karaoke, vũ trường..., theo mô tả ban đầu là chuyên phục vụ cho người nước ngoài, nhưng thực chất là hoạt động mại dâm trá hình.

Kinh tế ban đêm: 'Chẳng có gì để chơi tới sáng'

TTO - Nhiều khách du lịch nghịch múi giờ hoặc muốn tận dụng tối đa thời gian vui chơi nhưng họ cho biết ở VN gần như chưa có gì ngoài casino để khách có thể chơi tới 6h sáng như đề án phát triển kinh tế ban đêm đưa ra.

Khó xử lý tệ nạn biến tướng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm

TTO - Sau đợt kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm tại TP.HCM theo phản ánh của báo chí mới đây, lực lượng chức năng cho biết gặp rất nhiều khó khăn trong xử lý.

​Kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm” phải cam kết chống mại dâm, kích dục

TTO - UBND TP.HCM vừa phê duyệt cho Sở Lao động - thương binh và xã hội TP triển khai bản cam kết về phòng, chống tệ nạn mại dâm và khiêu dâm, kích dục tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn TP.

Tiệm hớt tóc kiêm mại dâm, tiếp viên bar múa cột khiêu dâm

TTO - Một tiệm hớt tóc thanh nữ trá hình với cả chục tiếp viên sẵn sàng bán dâm cho khách và 2 quán bar có tiếp viên múa cột khiêu dâm, cho khách phê ma túy vừa bị cơ quan chức năng tại TP.HCM lập biên bản.

Các nhà nghỉ mới thực sự nóng chuyện bao cao su

TT - Báo Tuổi Trẻ ngày 5-3 đưa tin “Đặt bao cao su trong phòng ngủ của tất cả khách sạn”, và cho biết đây là một trong những trọng tâm năm 2013 của công tác phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS tại TP.HCM. Đây là việc làm cần thiết, nhưng theo chúng tôi vẫn chưa đủ.

Đặt bao cao su trong phòng ngủ của tất cả khách sạn

TT - Đây là một trong những trọng tâm năm 2013 của công tác phòng, chống mại dâm, HIV/AIDS tại TP.HCM.

Dừng kinh doanh dịch vụ nhạy cảm tại ĐH Sân khấu - điện ảnh

TT - UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch yêu cầu Trường đại học Sân khấu - điện ảnh TP.HCM chấm dứt hợp đồng cho thuê mặt bằng với Công ty TNHH câu lạc bộ Cao, tại địa chỉ 148 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Hạn chế phát triển dịch vụ nhạy cảm

TT - “Tập trung kéo giảm đến mức triệt tiêu các loại tệ nạn xã hội phát sinh từ các loại hình hoạt động dịch vụ nhạy cảm sau 24 giờ đêm”.