10/08/2022 08:00 GMT+7

Đích đến tiếp theo cho những sáng tạo trên smartphone

V.C
V.C

Hôm nay 10-8-2022 diễn ra sự kiện Samsung Unpacked 2022 , nơi sẽ trình làng dòng sản phẩm màn hình gập thế hệ mới của mình.

Đích đến tiếp theo cho những sáng tạo trên smartphone - Ảnh 1.

Theo ông TM Roh, Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc bộ phận Kinh doanh Trải nghiệm Di động (Mobile eXperience) tại Công ty điện tử Samsung chia sẻ: "Các sản phẩm màn hình gập đang chuyển đổi và tái định hình thị trường di động.

Là tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong thị trường smartphone màn hình gập, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những trải nghiệm màn hình gập đáng kinh ngạc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng".

Đích đến tiếp theo cho những sáng tạo trên smartphone - Ảnh 2.

Ông TM RoH tự tin khẳng định Galaxy Z sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên của hàng triệu người

Thành tựu lớn nhất của Samsung không chỉ là phát triển thành công và thương mại hóa một dòng smartphone gập mở độc đáo, mà còn tạo nên thị hiếu mới cho thị trường khi trên các diễn đàn công nghệ, người dùng cũng chia sẻ cách bộ đôi smartphone gập của Samsung mang đến trải nghiệm đa nhiệm mới mẻ và hỗ trợ xử lý công việc ở bất cứ đâu.

Đây cũng là tín hiệu cho thấy người dùng trong nước đang dần thích nghi để sẵn sàng bước vào chuyển đổi số. Được biết năm 2021, Thương hiệu đã chứng kiến gần 10 triệu chiếc điện thoại bộ đôi Z Fold3 và Z Flip3 được xuất xưởng trên toàn thế giới. Đây là mức tăng trưởng hơn 300% của ngành so với năm 2020, hãng dự đoán tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này vẫn sẽ tiếp diễn.

Đích đến tiếp theo cho những sáng tạo trên smartphone - Ảnh 3.

Người dùng Việt dành nhiều sự quan tâm cho smartphone gập của Samsung

Nhu cầu của người dùng với các thiết bị công nghệ là vô hạn, vì thế công nghệ được sáng tạo ra là để phá vỡ các giới hạn. Galaxy Z là món quà của Samsung đáp lại mong muốn từ phía người dùng, phát triển dựa trên những điều không thể để khai mở tiềm năng trong thời đại công nghệ ứng dụng.

Đích đến tiếp theo cho những sáng tạo trên smartphone - Ảnh 4.

Sự kiện Samsung Unpacked 2022

Sau ba thế hệ Z đầu tiên gồm Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Z Fold2, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Samsung là thương hiệu sáng tạo và thành công nhất với kỉ nguyên smartphone gập, hãng sẽ chính thức giới thiệu thế hệ Galaxy Z kế tiếp là bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới.

Ngoài bộ đôi Galaxy Z mới, sự kiện sẽ còn nóng hơn với tin đồn về sự thay đổi của Galaxy Watch 5 và Galaxy Buds cũng đang rò rỉ. Những món phụ kiện xịn xò này cũng có nhiều thứ hấp dẫn, cho thấy Unpacked 2022 còn nhiều điều đáng để khám phá và chờ đợi. Tất cả tạo nên một sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 8 thú vị và đáng theo dõi.

Tìm hiểu thêm tại: https://news.samsung.com/vn/thu-moi-su-kien-galaxy-unpacked-2022-unfold-your-world

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận