Tag: thế hệ mới

Hai mẫu đồng hồ định vị trẻ em 4G có nhiều ưu đãi mừng năm mới

Đồng hồ trẻ em myALO K74 và K84 là điện thoại thông minh Android 4G, có thể nghe gọi video, chat hai chiều, có nút khẩn cấp SOS và định vị từ xa của Google.

Camera hành trình 70mai A200 ghi hình trước sau thế hệ mới

70mai A200 là camera hành trình ghi hình trước sau phân khúc giá rẻ đầu tiên của hãng 70mai có hỗ trợ công nghệ HDR giúp ghi hình sắc nét cả ngày và đêm.

myALO ra mắt dòng đồng hồ định vị trẻ em K74 có nhiều tính năng thông minh

Đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 có tính năng nghe gọi video sắc nét và chat hai chiều, nút khẩn cấp SOS, công nghệ định vị trên Google mape và nhiều tính năng thông minh khác.

Một nền tảng mua sắm rộng rãi hơn

TTCT - Cùng với việc mở rộng quan hệ đối ngoại, các ưu tiên mua sắm quốc phòng cũng thay đổi theo.

ASUS Vivobook Series mang đến loạt laptop mạnh mùa tựu trường

ASUS cho hay đã khéo léo cân đo, đong đếm để tạo ra những cỗ máy mạnh mẽ, mang công nghệ tiên tiến nhưng lại có giá thành hợp lý.

Laptop HP ProBook 450 G10 mới gây ấn tượng với nhiều nâng cấp đáng chú ý

HP ProBook 450 G10 thế hệ mới hoàn thiện dòng laptop doanh nghiệp hiệu suất, bảo mật, độ bền cao, đem tới một sản phẩm toàn diện hơn để làm việc kết hợp và làm việc từ xa.

Chạy đua AI Mỹ - Trung: Thua nghiên cứu, thắng ứng dụng

TTCT - Xét về số công trình nghiên cứu về AI, Trung Quốc đã vượt Mỹ, nhưng nếu tính các mô hình nền tảng giúp AI có giao diện gần gũi với người dùng, đất nước sinh ra ChatGPT vẫn chiếm ưu thế.

Khám phá chân dung nghề nghiệp của một Biên Tập Viên (phần 1)

Khi nhắc đến nghề biên tập viên, chắc chắn sẽ rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người đưa tin trên thời sự. Nhưng thực tế công việc của người biên tập còn nhiều hơn như thế.

Bệnh viện tư đưa robot vào mổ não tại Việt Nam

Robot mổ não thế hệ mới Modus V Synaptive đã được Bệnh viện Tâm Anh đưa vào phẫu thuật u não, xuất huyết não, bệnh thần kinh.

Giới trẻ Trung Quốc: Gõ mõ online, thành tâm hướng thiện

TTCT - "Tu tại gia" đang ngày một quen thuộc với giới trẻ Trung Quốc; tuy nhiên trong thời đại số, các thực hành công quả của Phật giáo bắt đầu mang những hình hài rất khác.