Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo

28/06/2021 09:26 GMT+7

TTO - UBND TP Hải Phòng chỉ đạo Sở Y tế huy động lực lượng phối hợp với UBND huyện Vĩnh Bảo đẩy nhanh tiến độ truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện, hoàn thành trước ngày 30-6.

Hải Phòng: Trước 30-6 phải lấy mẫu xét nghiệm xong cho tất cả người dân Vĩnh Bảo

UBND TP Hải Phòng chỉ đạo Sở Y tế huy động lực lượng phối hợp với UBND huyện Vĩnh Bảo đẩy nhanh tiến độ truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện, hoàn thành trước ngày 30-6.

Đồng thời tiến hành tập huấn cho Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Bảo chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị cho Khoa Truyền nhiễm, sẵn sàng tiếp nhận các ca dương tính có biểu hiện nhẹ vào điều trị theo phương châm 4 tại chỗ.

UBND TP Hải Phòng giao công an huyện và các ngành liên quan phối hợp với lực lượng y tế tiếp tục truy vết nhanh tất cả những nơi F0, F1 đi qua để kịp thời cách ly và xét nghiệm, tránh phát tán mầm bệnh lây lan ra cộng đồng.

Khẩn trương thực hiện việc cấp phiếu cho người dân đi chợ, mỗi gia đình chỉ được một người đi chợ, tần suất 3 lần/tuần, thực hiện cấp phiếu đi chợ theo ngày chẵn, lẻ để giảm mật độ người tại chợ, đóng cửa các chợ cóc tự phát.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 28-6, ông Nguyễn Đức Cảnh – chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo - cho biết theo thống kê trên địa bàn huyện hiện có trên 186.000 dân và công tác lấy mẫu xét nghiệm đã được các đơn vị liên quan triển khai từ 3 ngày nay.

"Địa phương đang tích cực phối hợp cùng ngành y tế triển khai truy vết, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng cho tất cả người dân trên địa bàn. Đến thời điểm hiện tại đã lấy được khoảng 60% mẫu" - ông Cảnh cho hay.

TIẾN THẮNG

Hải Phòng: Ghi nhận ca COVID-19 mới là học sinh 14 tuổi

Ngày 28-6, Sở Y tế TP Hải Phòng cho biết vừa ghi nhận thêm một ca mắc COVID-19 có địa chỉ tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, được xét nghiệm dương tính sau khi đi cách ly tập trung.

Cụ thể trường hợp P.T.H. (14 tuổi, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền), được đưa đi cách ly y tế tập trung từ ngày 25-6 do có tiếp xúc với BN 14454 (xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo). Trước đó vào ngày 23-6, H. có đi đến nhà thầy Kh. trên đường Nguyễn Tường Loan, quận Lê Chân và tiếp xúc với 5 học sinh khác.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền khoanh vùng khu vực ca mắc COVID-19 từng lưu trú - Ảnh: T. THẮNG

Sau khi được xác định có liên quan đến BN 14454, H. đã được đưa đi cách ly tập trung tại Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp cơ sở 2 và lấy mẫu xét nghiệm thì cho kết quả âm tính lần 1. Ngày 28-6, H. được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 thì cho kết quả dương tính với SARS-COV2.

Ngay sau khi phát hiện ca dương tính mới, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hải Phòng đã thông báo ngay tới các quận, huyện liên quan để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Hiện có 9 trường hợp tiếp xúc với ca bệnh đã được cách ly tại nhà từ trước, gồm người thân và bạn học. Các địa phương đã tiến hành nâng cấp độ, đưa cách ly tập trung các 9 F1 (trước đó là F2), lấy mẫu xét nghiệm và gửi Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hải Phòng thực hiện, tiến hành cách ly tại nhà đối với F2 (trước đó là F3).

Tính từ ngày 24-6 đến nay, đây là ca bệnh thứ 7 ghi nhận tại Hải Phòng có liên quan tuyến xe khách Bắc - Nam của nhà xe Trung Đức.

TIẾN THẮNG

TP.HCM mở đợt xét nghiệm tầm soát COVID-19 trên diện rộng với công suất 500.000 mẫu/ngày

Từ ngày 26-6 đến hết 5-7, TP.HCM mở đợt xét nghiệm tầm soát COVID-19 trên diện rộng, trong đó tập trung lấy mẫu toàn bộ người dân tại các quận, huyện đang có nhiều ca mắc COVID-19 như quận 8, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh...

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch xét nghiệm tầm soát COVID-19 cho người dân, người lao động tại khu dân cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao trên địa bàn thành phố.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 3.

Lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19 tại quận Gò Vấp - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Kế hoạch này bắt đầu thực hiện từ ngày 26-6 đến hết ngày 5-7. Việc xét nghiệm tầm soát được thực hiện tại tất cả các quận, huyện, TP Thủ Đức, các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao. Trong đó tập trung lấy mẫu toàn bộ người dân trên địa bàn tại các quận, huyện đang có nhiều ca mắc COVID-19 gồm quận 8, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh.

Trong đợt lấy mẫu này, lực lượng y tế sẽ sử dụng phương pháp lấy mẫu gộp (gộp 10, gộp 15) với số lượng 500.000 mẫu/ngày. Công tác lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu xét nghiệm phải tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn sinh học, đúng quy trình, kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế đối với dịch bệnh nhóm A.

Ngoài ra kế hoạch nêu rõ, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thực hiện bố trí địa điểm lấy mẫu trên địa bàn và huy động lực lượng điều phối để sắp xếp; phân chia thời gian đến lấy mẫu cụ thể theo từng tổ dân phố, tổ nhân dân, khu phố, ấp, phường, xã, thị trấn để đảm bảo giãn cách tránh lây nhiễm chéo; yêu cầu người dân thực hiện đúng nguyên tắc 5K trong quá trình chờ lấy mẫu.

Ban quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao chỉ đạo các công ty bố trí địa điểm lấy mẫu tại khu vực của đơn vị; lập danh sách nhân viên được lấy mẫu theo khung giờ và hỗ trợ nhân sự điều phối, giữ gìn trật tự, giãn cách, các biện pháp an toàn phòng, chống dịch.

HOÀNG LỘC

Một phó hiệu trưởng và một giáo viên ở Mỹ Tho nghi mắc COVID-19

Ngày 28-6, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho hay vừa phát hiện 2 ca nghi mắc COVIDD-19. Trước đó một ngày, Mỹ Tho cũng ghi nhận một nhân viên ngân hàng nghi mắc COVID-19.

Hai ca nghi mắc COVID-19 được phát hiện ngày 28-6 gồm một phó hiệu trưởng và một giáo viên của hai trường THPT trên địa bàn TP Mỹ Tho.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 4.

Việc truy vết F1, F2 đang được thực hiện tại trường THPT Nguyễn Đình CHiểu, nơi có giáo viên nghi mắc COVID-19 - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Đó là ông L.T.L. - 41 tuổi, phó hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo - và bà N.T.N.H. - 40 tuổi, giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - cả 2 cùng ngụ phường 10, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó ngày 20-6, ông L. về quê ở xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang gia đình đi 4 người bằng  ôtô riêng đến chiều thì về lại Mỹ Tho.

Lúc ở Chợ Gạo ông L. có ghé tiệm hớt tóc của một người dân ở xã Mỹ Tịnh An. Từ ngày 21 đến ngày 26-6 ông L. có vào cơ quan là Trường THPT Trần Hưng Đạo và gặp 4 người đang làm việc tại đây. Lúc về có ghé nhà thuốc ở thành phố Mỹ Tho để mua thuốc khoảng 3-4 phút rồi về.

Sau đó, ông L. có chở mẹ vợ đến khám bệnh tại Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho nhưng ông L. ngồi đợi bên ngoài. Sáng 26-6, ông L. có ghé ngân hàng SHB ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Mỹ Tho) để giao dịch khoảng 30 phút rồi về.

Đến chiều 26-6, ông L. có dấu hiệu mệt mỏi đến 16h cùng ngày ông đến bệnh viện quân y 120 khám bệnh và test nhanh COVID-19 tại bệnh viện nhưng không nhận. Sáng 27-6 ông L. được test nhanh COVID-19 tại Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Còn bà H. là giáo viên Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu ngày 21-6 có đến Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu gặp 2 đồng nghiệp và bà H. chỉ có đi chợ Cầu Cống hàng ngày, sáng 27-6 bà có ghé mua đồ ở tiệp tạp hóa ở Mỹ Tho chỉ tiếp xúc với ông L. và kết quả test nhanh trưa 27-6 là dương tính.

Sau đó Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Mỹ Tho tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR của ông L và bà H. cho kết quả dương tính. Cùng ngày bà Lê Thị Bé Phượng - phó chủ tịch UBND TP. Mỹ Tho - cho biết hiện các lực lượng chức năng đang truy vết tìm kiếm F1, F2 của hai trường hợp nói trên.

 "Rất may là thời điểm này cả hai trường nói trên đều đã cho học sinh nghỉ học nên nguy cơ lây lan không nhiều", bà Phượng cho biết.

HOÀI THƯƠNG - MẬU TRƯỜNG

Sau Bắc Giang, các bác sĩ ở  Huế lại lên đường đến Phú Yên hỗ trợ chống dịch COVID-19

Sáng 28-6, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ xuất quân tiễn đoàn bác sĩ đến hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên chống dịch COVID-19.

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên đã gửi công văn mời các chuyên gia điều trị COVID-19 của Bệnh viện Trung ương Huế đến tỉnh này hỗ trợ chống dịch.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 5.

Đoàn bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế lên đường đến Phú Yên hỗ trợ chống dịch COVID-19 - Ảnh: THƯỢNG HIỂN

Hiện tại khu cách ly điều trị bệnh nhân COVID-19 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên đã có bệnh nhân trở nặng. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên trao đổi online với Bệnh viện Trung ương Huế để hội chẩn, điều trị cho bệnh nhân này.

Dẫn đầu đoàn bác sĩ ở Huế đến Phú Yên lần này bác  sĩ CKII Nguyễn Đình Khoa, phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở II. Bác sĩ Khoa cũng là người trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 từ đợt dịch đầu tiên bùng phát ở Huế đầu năm 2020 đến này.

"Sau khi đến Phú Yên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bệnh viện trong công tác hội chuẩn, điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 và thiết đặt các trang thiết bị ở khu vực cách ly của bệnh viện" - bác sĩ Khoa nói.

Trước đó, Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã gửi các y bác sĩ đến Bắc Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19. Sau thời gian làm việc tại đây, đoàn bác sĩ ở Huế hoàn thành nhiệm vụ, trở về Huế an toàn.

NHẬT LINH

Bình Thuận phát hiện thêm 5 ca nghi mắc COVID-19, đều liên quan đến khoa sản

2 ca được phát hiện khi đi dự một đám tang ở thôn Thắng Lợi, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc. Các ca này được phát hiện khi địa phương truy vết liên quan đến ca nghi mắc ở xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc đã công bố hôm qua.

Các ca còn lại đều thuộc diện F1, trong đó 2 ở xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam và 1 đã đưa vào cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong.

Trước khi phát hiện, nhiều ca nghi mắc trên từng đến nhiều khu chợ ở địa phương.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 6.

Ngành y tế Bình Thuận phun thuốc khử khuẩn nơi các ca mắc COVID-19 từng ghé qua - Ảnh: ĐỨC TRONG

Hiện ngành y tế Bình Thuận đang truy vết những người từng đến các khu chợ trên, đặc biệt là chợ Ma Lâm và Phú Long ở huyện Hàm Thuận Bắc và nhiều địa điểm ăn uống khác.

Đồng thời, địa phương tiếp tục truy vết những người từng đến dự đám tang ở xã Hàm Thắng.

Kể từ rạng sáng nay, Bình Thuận thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 toàn huyện Hàm Thuận Bắc.

Bình Thuận sắp xếp lại các điểm dừng đỗ tuyến xe Bắc - Nam

Trưa 28-6, Công an Bình Thuận cho biết đã khảo sát và sắp xếp lại các điểm dừng đỗ đối với những tuyến xe khách liên tỉnh Bắc - Nam chạy dọc quốc lộ 1 qua địa phương. Theo đó, dọc quốc lộ 1 qua Bình Thuận dài gần 200km sẽ có 4 điểm dừng đỗ.

Nếu tính theo hướng từ TP.HCM ra Hà Nội, điểm đầu tiên tại trạm xăng dầu Hàm Tân thuộc thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân. Nơi đây sẽ gần các huyện Hàm Tân, thị xã La Gi và các địa phương phía Nam của tỉnh.

Điểm thứ hai tại trạm dừng chân Hưng Thịnh thuộc xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam. Nơi đây sẽ gần TP Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc và trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Điểm thứ ba tại trạm xăng dầu Thắng Lợi thuộc xã Chí Công, huyện Tuy Phong. Nơi đây sẽ gần với các địa phương phía Bắc của tỉnh như huyện Bắc Bình, thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong)….

Điểm cuối cùng tại trạm xăng dầu số 4 thuộc thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong. Nơi đây sẽ gần với trung tâm huyện Tuy Phong và các nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân.

Địa phương xác định những điểm trên để bố trí cho các tuyến xe khách Bắc - Nam dừng đổ, đi vệ sinh, tiếp nhiên liệu… Ngoài những điểm trên, nhà xe không dừng bất kỳ nơi khác.

Công an Bình Thuận cho biết sẽ tăng cường quản lý, kiểm soát hoạt động vận chuyển hành khách qua địa bàn.

ĐỨC TRONG

Hà Tĩnh phát hiện 1 ca dương tính trong cộng đồng 

Sáng 28-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho biết vừa ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng tại huyện Thạch Hà.

Bệnh nhân là bà N.T.T. (71 tuổi, ngụ thôn Đông Hà 2, xã Thạch Long), xuất hiện sốt, mệt mỏi vào ngày 25-6. Hai ngày sau bà được đưa đến Trung tâm Y tế Thạch Hà khám, test nhanh cho kết quả dương tính.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 8.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh (bìa trái) kiểm tra quá trình lập chốt, truy vết người liên quan đến bệnh nhân T. tại xã Thạch Long - Ảnh: LÊ MINH

Mẫu xét nghiệm được gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh xét nghiệm PCR, đến sáng nay 28-6 có kết quả khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay khi nhận thông tin, chính quyền địa phương và ngành chức năng đã lập 4 chốt phong tỏa 2 thôn Đông Hà 1 và Đông Hà 2 gồm 628 hộ, gần 3.000 người.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, đây là ca cộng đồng đầu tiên được ghi nhận kể từ ngày 16-6. Đến thời điểm hiện tại, Hà Tĩnh ghi nhận 92 trường hợp mắc COVID-19 và 2 ca bệnh tái dương tính từ Bắc Giang về quê.

LÊ MINH

'Tổ chức cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép' với giá 2 triệu đồng/người

Ngày 28-6, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Dương Văn Tỷ (56 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi "tổ chức cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép".

Trước đó, ngày 30-5, Tỷ được một người tên Tiên điện thoại nhờ đưa Tiên và gia đình xuất cảnh trái phép sang Campuchia để dự đám tang, rồi đưa nhập cảnh trái phép về Việt Nam với giá 2 triệu đồng/người, Tỷ đồng ý.

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 9.

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đọc lệnh bắt bị can Dương Văn Tỷ - Ảnh: TIẾN VŨ

Đến khoảng 23h cùng ngày, Tỷ dùng xuồng đưa Tiên cùng 8 người thân của Tiên xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

Đến ngày 4 và 6-6, Tỷ tổ chức đưa Tiên cùng 7 người thân của Tiên nhập cảnh trái phép về Việt Nam và nhận 15 triệu đồng tiền công. Hành vi vi phạm của Tỷ bị người dân phát hiện tố giác.

Sau đó, Công an huyện An Phú phối hợp cùng Phòng an ninh điều tra Công an tỉnh mời Tỷ làm việc và đưa vào trung tâm cách ly y tế tập trung huyện An Phú cách ly theo quy định.

Sau thời gian tích cực điều tra, xác minh, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Dương Văn Tỷ về hành vi "tổ chức cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép".

BỬU ĐẤU - TIẾN VŨ

An Giang tiêm vắc xin cho hơn 3.200 cán bộ tham gia coi thi THPT 2021

Dịch COVID-19 ngày 28-6: Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người dân Vĩnh Bảo - Ảnh 10.

Ông Lê Văn Phước - phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang (thứ 2 từ trái qua) - và bà Trần Thị Ngọc Diễm (thứ 3 từ trái qua) tại buổi kiểm tra điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu - Ảnh: BỬU ĐẤU

Bà Trần Thị Ngọc Diễm - giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang - cho biết An Giang có 17.041 thí sinh đăng ký dự thu dự thi kỳ thi THTP năm 2021. Tỉnh đã huy động 3.240 cán bộ, giáo viên tham gia công tác coi thi. Riêng số lượng thanh tra do Bộ Giáo dục và Đào tạo cử làm nhiệm vụ tại An Giang có 150 người.

Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã tổ chức tiêm ngừa COVID-19 cho những người tham gia làm công tác thi tại An Giang. Các điểm thi được bổ sung thêm 1 viên y tế chuyên trách từ trạm y tế xã hoặc trung tâm y tế huyện để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngành giáo dục tỉnh đã đề ra 2 phương án, thí sinh không thuộc đối tượng F0, F1, F2 của dịch bệnh COVID-19 theo phân loại của cơ quan y tế và thí sinh không ở những nơi bị phong tỏa hoặc thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ sẽ thi đợt 1 (ngày 7 và 8-7). Trong trường hợp có thí sinh ốm, sốt, ho, sẽ bố trí thi tại các phòng thi dự phòng của mỗi điểm thi (mỗi điểm thi có bố trí ít nhất 2 phòng thi dự phòng).

Phương án 2, trong quá trình diễn ra kỳ thi, điểm thi nào bị phong tỏa hoặc thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, sẽ chuyển điểm thi đó qua điểm thi dự phòng tại các huyện, thị, thành phố. Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã bố trí 11 điểm thi dự phòng tại 11 huyện, thị, thành phố. 

"Trong tình hình có thí sinh thuộc đối tượng F0, F1, F2 của dịch bệnh COVID-19 theo phân loại của cơ quan y tế; thí sinh thuộc ở những nơi bị phong tỏa hoặc thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ sẽ tham gia thi vào đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo", bà Diễm nói.

BỬU ĐẤU

Bình Thuận giãn cách xã hội thêm huyện Hàm Thuận Bắc Bình Thuận giãn cách xã hội thêm huyện Hàm Thuận Bắc

TTO - Chiều 27-6, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Thuận cho biết đã ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi mắc COVID-19, đang được cách ly theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc.

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận