Tag: Địa ốc Alibaba

Là bị hại vụ Alibaba, tôi có được ủy quyền làm thủ tục thi hành án dân sự?

Tôi là bị hại trong vụ án Alibaba, tôi phải làm gì để được thi hành án và tôi ủy quyền cho một người bạn làm thủ tục thi hành án được không?

Vụ Alibaba: Y án tù chung thân với Nguyễn Thái Luyện

Trừ Nguyễn Thái Luyện, các bị cáo còn lại đều được giảm án, kể cả các bị cáo không kháng cáo.

Vụ địa ốc Alibaba: Số tiền đề nghị bồi thường tăng thêm 300 tỉ đồng

Viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Alibaba), đồng thời đề nghị chấp nhận kháng cáo đề nghị tăng tiền bồi thường thiệt hại của 31 bị hại.

Bị cáo Nguyễn Thái Luyện: ‘Tài sản bị kê biên dư sức bồi thường’

Nguyễn Thái Luyện cho rằng giá trị thực tế của 500ha đất bị kê biên cao hơn nhiều so với định giá và dư khả năng bồi thường.

Hy hữu vụ Alibaba khi có người muốn nộp 2.500 tỉ thay bị cáo, chuyên gia nói gì?

Các chuyên gia pháp lý cho rằng việc một người đề nghị nộp 2.500 tỉ đồng khắc phục hậu quả thay cho Nguyễn Thái Luyện (Công ty Alibaba) là rất hy hữu.

Nguyễn Thái Luyện: Khách hàng của Alibaba có hàng trăm ngàn chứ không phải 4.500

TTO - Sáng 10-12, phiên tòa xét xử 23 bị cáo trong vụ án Alibaba tiếp tục phần xét hỏi của các luật sư bào chữa trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba).

CEO Nguyễn Thái Luyện của Alibaba đã đưa người thân vào vòng lao lý ra sao?

TTO - Theo kết luận điều tra, Nguyễn Thái Luyện giữ vai trò chủ mưu đã chỉ đạo vợ và 2 em trai đứng tên thành lập nhiều pháp nhân, vẽ và phân lô trái phép đất nông nghiệp.

Đại biểu trăn trở: Thông tin đất đai minh bạch sao có Alibaba bán dự án 'ma'?

TTO - "Nếu hệ thống thông tin đất đai tốt, minh bạch thì ai bán đất cho ai, người dân chỉ cần lên hệ thống kiểm tra là rõ ngay về pháp lý", đại biểu Nguyễn Thị Kim Thúy (Đà Nẵng) nhắc đến vụ án Công ty địa ốc Alibaba lừa bán dự án "ma".

20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng

TTO - Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.

Đọc báo cùng bạn 20-12: Chạy đua mua vắc xin COVID-19

TTO - Chương trình có nhiều thông tin đáng chú ý: Công bố nghị quyết thành lập TP Thủ Đức; 2.000 trẻ em Việt Nam chết đuối mỗi năm; Gần 30.000 tỉ đồng ra nước ngoài, khởi tố 10 bị can; Vụ địa ốc Alibaba: Gần 4.000 người tố bị lừa hơn 2.373 tỉ đồng…