Thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2021

Đi tổng kết năm học về, 3 học sinh chết đuối thương tâm

23/05/2019 14:47 GMT+7

TTO - Đi tổng kết trường về, 3 học sinh lớp 6 tại Tuyên Hóa, Quảng Bình rủ nhau ra chơi ở bờ sông Gianh và không may bị trượt chân chết đuối.

Đi tổng kết năm học về, 3 học sinh chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Rất nhiều người tập trung tìm kiếm ba học sinh đuối nước - Ảnh: VĂN TƯ

Ngày 23-5, ông Đoàn Mạnh Toàn - chủ tịch UBND xã Thanh Thạch (Tuyên Hóa, Quảng Bình), xác nhận 3 học sinh ở xã vừa bị chết đuối. Thi thể các em đã được tìm thấy và đưa về gia đình an táng.

Các học sinh gặp nạn gồm Nguyễn Thị Hà Trang, Nguyễn Cẩm Ly và Nguyễn Thị Hường, đều là học sinh lớp 6 Trường THCS Thanh Thạch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày. Sau lễ tổng kết năm học 2018-2019, các học sinh ra về, trên đường về đã rủ nhau ra bờ sông Gianh chơi. Không may 3 em Trang, Ly và Hường trượt chân xuống sông. Các học sinh còn lại chạy đi tìm người cứu nhưng không kịp.

Đến khoảng 11h30, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của 3 học sinh tại khu vực sông cách cầu Thành Thạch 500m về phía hạ lưu.

Video: 4 học sinh đuối nước thương tâm ở Khánh Hòa Video: 4 học sinh đuối nước thương tâm ở Khánh Hòa

TTO - Bốn chiếc quan tài cùng được chuyển tới thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi có bốn em nhỏ là anh em bà con trong dòng họ, cùng gặp tai nạn đuối nước thương tâm.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận