Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Nghệ An

30/04/2019 10:29 GMT+7

TTO - Sáng 30-4, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đã tìm thấy thi thể ba học sinh chết đuối khi tắm trên sông Hiếu.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Nghệ An - Ảnh 1.

Người thân ba học sinh gặp nạn chờ tin lực lượng tìm kiếm, cứu nạn sáng 30-4 - Ảnh: Đ.THỦY

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đinh Thế Vinh - phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa, Nghệ An - cho biết đến 8h40 sáng 30-4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể em T.V.L. (11 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) trên sông Hiếu. Vị trí tìm thấy thi thể L. cách hiện trường gặp nạn gần 2km.

Trước đó, lúc 5h15 và 7h30 sáng cùng ngày, thi thể hai em P.T.M. (8 tuổi, ngụ phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa) và T.K.X. (13 tuổi, chị gái của L.) cũng lần lượt được tìm thấy trên sông Hiếu. Được biết, ba em gặp nạn là chị em họ.

Ông Đoàn Đức Hạnh - chủ tịch UBND phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa - cho hay hai chị em X. về nhà người thân ở phường Long Sơn chơi thì không may xảy ra sự việc.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Nghệ An - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng làm thủ tục bàn giao thi thể các em cho gia đình mai táng - Ảnh: Đ.THỦY

Khoảng 15h chiều 29-4, năm em nhỏ từ 5 đến 13 tuổi được nghỉ lễ nên rủ nhau ra sông Hiếu, đoạn qua phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa tắm. 

Khi đang tắm thì hai em trong nhóm không nhìn thấy 3 người bạn của mình nên chạy về gọi người thân ra tìm kiếm nhưng không được.

Suốt đêm qua, hơn 100 người gồm công an, bộ đội, dân quân tự vệ và người dân vạn chài chong đèn, rà lưới dọc sông Hiếu để tìm kiếm ba em mất tích. Tuy nhiên, do trời tối, nước chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

UBND thị xã Thái Hòa cùng các đoàn thể, nhà trường và chính quyền địa phương đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các học sinh gặp nạn.

Chong đèn tìm 3 em học sinh mất tích trên sông Chong đèn tìm 3 em học sinh mất tích trên sông

TTO - Một nhóm học sinh rủ nhau ra tắm sông Hiếu đoạn qua thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An thì không may ba em bị mất tích, nghi bị chết đuối, trong đó có hai chị em ruột.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận