Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Bé trai 13 tuổi chết đuối dưới công trình trạm bơm cấp nước

24/03/2019 21:11 GMT+7

TTO - Trong lúc đi chơi tại bờ hồ Trị An (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) gần công trình thi công trạm bơm nước thì bất ngờ 2 người lọt xuống vùng nước sâu khiến 1 người tử vong.

Bé trai 13 tuổi chết đuối dưới công trình trạm bơm cấp nước - Ảnh 1.

Người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ - Ảnh: K.J.

Tối 24-3, Công an xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận vừa xảy ra một vụ đuối nước tại công trình bơm cấp nước trên địa bàn khiến một cháu bé tử vong.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Khánh Hưng (13 tuổi, ngụ ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất).

Thông tin ban đầu, khoảng 14h45 cùng ngày, Hưng cùng 5 người khác đến khu vực đang thi công trạm bơm cấp nước tại ấp Dốc Mơ 3 (xã Gia Tân 1) chơi. Trong lúc lội xuống khu vực hồ nước thì 2 người bị sảy chân rơi vào khu vực nước sâu. 

Một người bơi được vào bờ, còn Hưng sau một lúc vùng vẫy đã chìm xuống hố nước sâu. Khi phát hiện vụ việc, những người đi cùng liền chạy đi kêu người tới ứng cứu nhưng do nước sâu nên không vớt được Hưng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường xác minh vụ việc. Thợ lặn được điều động đến vớt thi thể Hưng lên. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Theo công an xã Gia Tân 1, nơi xảy ra vụ việc nằm giáp ranh với khuôn viên dự án xây dựng trung tâm Đức mẹ Núi Cúi. Vào dịp cuối tuần có rất nhiều người dân đến tham quan, vui chơi. Để đảm bảo an toàn cho người dân, quanh công trình có giăng dây xung quanh nhưng thời gian gần đây đã bị những người đi đánh cá tháo ra một phần.

Trao đổi về vụ việc, ông Dương Đào Trường Thọ, giám đốc Công ty cổ phần cấp thoát nước Gia Tân, cho biết đây là khu vực đang thi công trạm bơm nước, có lực lượng bảo vệ và biển báo nguy hiểm bên ngoài. Trước khi xảy ra vụ việc, lực lượng bảo vệ có đuổi một số người ra ngoài nhưng sau đó các em lẻn vào và không may gặp nạn.

Thủ tướng yêu cầu làm rõ nguyên nhân khiến 8 cháu bé chết đuối Thủ tướng yêu cầu làm rõ nguyên nhân khiến 8 cháu bé chết đuối

TTO - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an chỉ đạo điều tra làm rõ nguyên nhân trực tiếp, gián tiếp khiến 8 cháu bé ở Hòa Bình bị đuối nước và báo cáo Thủ tướng trước ngày 30-3.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận