Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Bốn học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm trên sông Mã

06/05/2019 20:03 GMT+7

TTO - Bà Vũ Thị Hương - chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa - cho biết chiều 6-5, bốn học sinh lớp 7 của Trường THCS Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Ninh chết đuối thương tâm trên sông Mã ở địa phương.

Bốn học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm trên sông Mã - Ảnh 1.

Sông Mã đoạn chảy qua xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc - nơi 4 học sinh chết đuối thương tâm chiều 6-5 - Ảnh người dân cung cấp

Theo thông tin từ Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Lộc, khoảng hơn 13h ngày 6-5, một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh rủ nhau ra sông Mã tắm. 

Trong lúc tắm sông, không may các em bị trượt chân vào dòng nước xoáy làm 4 học sinh bị chết đuối, trong đó có 3 em nữ, 1 em nam. Các nạn nhân tử vong đều là học sinh lớp 7B của trường.

Được biết chiều 6-5, Trường THCS Vĩnh Ninh không tổ chức học buổi chiều, nhóm học sinh trên ở nhà rồi rủ nhau ra sông Mã, đoạn chảy qua làng Vực, xã Vĩnh Ninh để tắm.

Sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, chính quyền địa phương, Công an huyện Vĩnh Lộc, người dân tập trung tìm kiếm thi thể các em. Đến tối 6-5, cơ quan chức năng của huyện và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cả 4 em và đưa về gia đình để lo hậu sự.

Ngay trong tối cùng ngày, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Lộc và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn, hỗ trợ kinh phí cho gia đình các học sinh để làm thủ tục mai táng các em.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Nghệ An Tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Nghệ An

TTO - Sáng 30-4, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đã tìm thấy thi thể ba học sinh chết đuối khi tắm trên sông Hiếu.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận