07/12/2023 21:09 GMT+7

Đi tìm chó, phát hiện bộ hài cốt trong bể nước bỏ hoang

Người dân phát hiện bộ hài cốt không còn nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Khu vực lối vào căn nhà là nơi phát hiện bộ hài cốt tại xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng - Ảnh: T.THẮNG

Khu vực lối vào căn nhà là nơi phát hiện bộ hài cốt tại xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng - Ảnh: T.THẮNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 7-12, lãnh đạo UBND xã Lại Xuân xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn, nghi của nữ giới được đặt bên trong một bể nước bỏ hoang tại nhà dân ở thôn 5, làng Pháp Cổ.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 6-12, ông Nguyễn Văn Q. (trú tại thôn 5, làng Pháp Cổ, xã Lại Xuân) đi tìm chó của gia đình bị mất, khi tới khu vực bể nước bỏ hoang ở sau vườn nhà thì phát hiện có một bộ hài cốt đã phân hủy từ lâu.

Ngày 7-12, Công an xã Lại Xuân phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng tiến hành khoanh vùng hiện trường. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thêm một số phụ kiện quần áo của nữ giới.

Theo người dân thôn 5, cách đây ít năm tại làng Pháp Cổ có hai phụ nữ bị mất tích cho đến nay vẫn chưa được tìm thấy. Trong số hai người phụ nữ mất tích, có một người đã lập gia đình, dù người thân đã nhiều lần tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không có tin tức.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong nghĩa trang Bình Hưng HòaPhát hiện thi thể người đàn ông trong nghĩa trang Bình Hưng Hòa

Sau khi phát hiện thi thể một người đàn ông nằm gần gốc cây trong nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM), người dân đã báo tin cho lực lượng chức năng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên