02/02/2021 15:44 GMT+7

Đi ôtô vi phạm giao thông còn xúc phạm công an, quay clip đưa lên mạng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ngày 2-2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã xử phạt người đăng tải bài viết trên Facebook có nội dung sai sự thật, xúc phạm uy tín của lực lượng công an.

Đi ôtô vi phạm giao thông còn xúc phạm công an, quay clip đưa lên mạng - Ảnh 1.

Bà M. tại cơ quan công an - Ảnh: Đ.C.

Theo cơ quan công an, lúc 16h20, ngày 25-1, bà T.M. (trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) cùng chồng đi ôtô đến trước trường học H. để đón con. Xe trên vi phạm luật giao thông đường bộ tại khu vực cấm dừng xe và đỗ xe trong giờ cao điểm từ 16h - 17h30, dừng xe trên đường dành cho người đi bộ qua đường. 

Khi tổ công tác của Công an phường Hòa Khê (quận Thanh Khê) đến lập biên bản vi phạm, bà M. dùng điện thoại để quay lại và có lời nói sai sự thật, xúc phạm tổ công tác.

Ông P.T. (trú phường Thanh Khê Tây) - người xuất hiện trong đoạn clip được đăng tải - cũng vi phạm luật giao thông đường bộ, "hùa" theo bà M., có lời nói, cử chỉ xúc phạm lực lượng công an đang làm nhiệm vụ.

Đi ôtô vi phạm giao thông còn xúc phạm công an, quay clip đưa lên mạng - Ảnh 2.

Ông T. tường trình lại sự việc - Ảnh: Đ.C.

Sau khi xảy ra sự việc, 2 tài khoản trên Facebook có tên "Phạm Trung" và "Trần Mỹ" đã đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, xúc phạm công an. Sau đó, Công an quận Thanh Khê đã vào cuộc xác minh, làm rõ vi phạm và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với bà M. - người đăng tải clip, xử phạt hành vi gây rối trật tự công cộng đối với ông T. 

Khi được mời lên làm việc, bà M. và ông T. cũng xin lỗi tổ công tác của công an phường.

Xử phạt, buộc cách ly có trả phí nhóm 14 nam nữ hát karaoke bất chấp lệnh cấm Xử phạt, buộc cách ly có trả phí nhóm 14 nam nữ hát karaoke bất chấp lệnh cấm

TTO - Cơ quan chức năng TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ kiểm tra quán karaoke KTV Vườn Đào tại phường Bãi Cháy, phát hiện 14 người đang tụ tập ca hát dù tỉnh đã chỉ đạo tạm dừng để phòng dịch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên