Tag: đi làm xa

Trâu mừng rỡ chạy ra đường đón cô chủ đi làm xa về

Nghe tiếng cô chủ về đến cổng, chú trâu đang ăn cỏ liền chạy ra đón khiến nhiều người xem thích thú.

Khách làm tóc ăn Tết quá đông, tiệm tóc mở cửa đến 2 giờ sáng

Với nhiều người, làm tóc là hạng mục làm đẹp ‘không thể thiếu’ trước Tết. Nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn đã tìm đến các dịch vụ làm đẹp sớm để có vẻ ngoài mới mẻ đón năm mới hoàn hảo nhất.

'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về

"Có hạnh phúc nào bằng và quý giá hơn khi những người thân yêu đang chờ mình trở về nhà", một người xem bình luận.

Học sinh tiểu học lên lớp lúc 8h, sẽ tốt cho sức khỏe các em

TTO - Hầu hết các trường tiểu học công lập trên địa bàn TP.HCM thực hiện giờ vào lớp lúc 7h15 và chính thức vào tiết học lúc 7h30, nhưng chuyên gia vẫn cho rằng cần nới thời gian này lên 7h45 hoặc 8h.

Cô gái nhõng nhẽo đòi bạn trai ôm trước khi đi làm xa

Trước khi tiễn bạn trai đi làm xa, cô gái đứng nhõng nhẽo đòi bạn trai thơm lên trán và ôm rồi mới cho đi khiến nhiều người xem thích thú.

Có nhà, mà chẳng thể về

TTO - Tết cũng là lúc những bất hạnh của con người trở nên đối lập hơn bao giờ hết. Có những người nhà có đấy, có gia đình đấy, nhưng lại chẳng thể về được...

"Hiệu cắt tóc không đồng" của thầy giáo Hà Tĩnh

TTO - Khi mới mở tiệm cắt tóc ở trường, học sinh ngại ngùng sợ các thầy cắt tóc không đẹp. Thấy thế, thầy hiệu trưởng đã xung phong làm người mẫu cắt đầu tiên.

Kỹ sư trẻ ngại đi làm xa

TT - 2.000 đầu việc tập trung ở khối kỹ thuật và công nghệ được hơn 70 doanh nghiệp rao tuyển tại Ngày hội tuyển dụng sinh viên 2012 (do Trường ĐH Bách khoa TP.HCM và ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức) vừa qua.