Tag: đi lại ngày tết

Sân bay Tân Sơn Nhất đông khách hơn nhưng vẫn ổn

Ngay ngày đầu tháng 2-2024, sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu 'nóng' chuyện đi lại của khách về quê đón Tết.

Kinh tế khó khăn, về quê ăn Tết hết dám nhìn vé máy bay

Anh Minh An (28 tuổi, quê Quảng Ngãi), đang làm việc tại TP.HCM, đăng câu hỏi có nội dung Tết về quê bằng gì trong cộng đồng về đi lại trên mạng xã hội, bất ngờ nhận rất nhiều lượt tương tác và chia sẻ.

Về quê ngày Tết sắp tới cần chú ý

Dù còn hơn ba tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2024, nhiều người được hỏi cho hay có thể tìm xe khách, tàu hỏa để về quê.

Tân Sơn Nhất ngoài thoáng, trong đông, 'kẹt theo giờ' đã giảm bớt

Dù ngày 'cao điểm' sản lượng khách và chuyến bay nhưng khu vực làm thủ tục ở Tân Sơn Nhất 'thoáng lạ'. Tuy nhiên khu vực chờ ra máy bay đông nghẹt khách.

125.000 khách/ngày, sẽ có nhiều chuyến bay trễ chuyến ở Tân Sơn Nhất?

Ngày 17-1 (26 tháng chạp), lượng khách qua sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) cao nhất giai đoạn cao điểm trước Tết Nguyên đán, với 894 chuyến bay cùng 125.152 hành khách.

Thêm vé Tết trên nhiều đường bay

Nhiều đường bay khan vé Tết đã được các hãng "bơm chuyến", chủ yếu bay vào khung giờ ban đêm và rạng sáng.

Phát động chiến dịch phục vụ dịp Tết ở sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều 30-12, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn dự lễ phát động chiến dịch cao điểm phục vụ Tết dương lịch, Tết âm lịch 2023 tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Ông yêu cầu không được để hành khách phàn nàn.

Đường sắt khuyến cáo: Đừng mua vé tàu qua 'cò mồi, chợ đen'

Ngành đường sắt khuyến cáo hành khách không mua vé tàu qua 'cò mồi, chợ đen'… để tránh mua phải vé giả, vé cạo sửa không trùng khớp thông tin dẫn đến không được lên tàu.

Tết này thấy giao thông lộn xộn, mất an toàn, gọi ai để xử lý?

TTO - Ngày 28-1, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia công bố một loạt 'đường dây nóng' để người dân phản ảnh các vi phạm liên quan về trật tự an toàn giao thông và giải đáp các thông tin liên quan.

Bỏ cách ly y tế, người dân vui vẻ về quê ăn Tết nhiều hơn

TTO - Sau khi các tỉnh, thành phố bỏ quy định cách ly y tế người dân về quê ăn Tết, lượng hành khách qua các bến xe ở TP.HCM đã tăng nhẹ, dù tổng lượng khách khá thấp so với mọi năm.