Tag: đi học trực tiếp

Lịch đến trường của học sinh 63 tỉnh thành tính đến ngày 7-3

TTO - Từ ngày 7-3, trẻ mầm non và tiểu học ở Bạc Liêu tạm dừng đến trường, trong khi tất cả học sinh trên địa bàn 4 huyện ở Hà Giang cũng sẽ ngưng học trực tiếp cho đến hết ngày 12-3.

Kiên Giang xác định F1 ở trường học: Tiếp xúc trong vòng 2 mét với F0

TTO - Sau 2 tuần học trực tiếp, nhiều tỉnh miền Tây cũng phát hiện F0 trong trường học. Ngành giáo dục các tỉnh đã chủ động ứng phó kịp thời sau khi xuất hiện các F0.

Bộ GD-ĐT nêu nhiều kiến nghị về phòng chống COVID-19 trong nhà trường

TTO - Ghi nhận của Bộ Giáo dục và đào tạo cho thấy quan điểm ứng biến với dịch sau khi học sinh quay lại trường khác nhau giữa các địa phương. Nhiều nơi lúng túng khi xử lý khi có học sinh là F0, F1.

Luyện kỹ năng cho trẻ đến trường an toàn: 5K đầy đủ, giảm 'túm 5 tụm 3'

TTO - Sáng 12-2, Thành đoàn TP.HCM, Hội đồng Đội TP tổ chức kỳ họp lần 9 Hội đồng trẻ em TP.HCM mở rộng và chương trình “Điều em muốn nói” tháng 2 năm 2022 với chủ đề “Bạn đã sẵn sàng đến trường?”.

Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM hướng dẫn các khoản thu khi học sinh đi học trở lại

TTO - Ngày 11-2, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM đã có văn bản hướng dẫn thực hiện thu học phí và các khoản thu khác năm học 2021 - 2022 khi tổ chức dạy học trực tiếp.

Học sinh mầm non ở TP.HCM sẽ đi học trực tiếp như thế nào?

TTO - 'Tạm thời chưa tổ chức ăn sáng trong tuần đầu trẻ trở lại trường. Đối với các cơ sở giáo dục mầm non đã giải thể, các địa phương sẽ có kế hoạch điều tiết, phân công các trường trên địa bàn tiếp nhận trẻ...'.

Học sinh Hà Nội lớp 7-12 ở vùng xanh và vàng trở lại trường vào ngày 8-2

TTO - Ngày 24-1, Sở GD-ĐT Hà Nội cho hay UBND TP Hà Nội đã phê duyệt đề xuất cho học sinh từ lớp 7 đến 12 ở vùng xanh và vùng vàng trở lại trường vào ngày 8-2, ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

Thủ tướng chỉ đạo hướng dẫn học sinh từ 12 tuổi trở lên đến trường sau Tết Nguyên đán

TTO - Ngày 18-1, Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp thường trực của Chính phủ, chỉ đạo Bộ GD-ĐT hướng dẫn các địa phương cho học sinh trên 12 tuổi đến trường sau Tết Nguyên đán.

TP.HCM: Cho lớp 1, lớp 2 đến trường rồi mới tính thi học kỳ trực tiếp

TTO - 'TP.HCM vẫn ưu tiên cho học sinh lớp 1, 2 đến trường học trực tiếp, sau đó mới tính đến thực hiện bài kiểm tra định kỳ cần thực hiện tại trường, để đảm bảo quyền lợi của các em'.

TP.HCM: Chưa dạy học trực tiếp cho trẻ 5 tuổi và lớp 1

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo tạm thời chưa dạy học trực tiếp cho trẻ 5 tuổi và học sinh lớp 1 từ ngày 13-12, chỉ thí điểm tổ chức học tập trực tiếp cho khối lớp 9, lớp 12.