04/06/2023 11:34 GMT+7

Đi cào dắt mưu sinh, một phụ nữ chết đuối

Người phụ nữ đi cào dắt trên sông để mưu sinh, không may sụp hố sâu đột ngột và chết đuối, gần 15 giờ sau mới tìm thấy thi thể.

Đi cào dắt mưu sinh, một phụ nữ chết đuối - Ảnh 1.

Thi thể người phụ nữ cào dắt mưu sinh không may chết đuối được tìm thấy sau gần 15 giờ mất tích - Ảnh: CAO MINH

Sáng 4-6, ông Nguyễn Văn Hoàng - phó chủ tịch UBND huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) - cho biết sáng sớm cùng ngày, gia đình và lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể chị N.T.H. (42 tuổi, ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An), người phụ nữ cào dắt mưu sinh nhưng không may bị chết đuối.

Đi cào dắt bị sụp hố sâu, một phụ nữ chết đuối để lại hai con

Theo ông Hoàng, như mọi ngày, ngày 3-6, chị H. đi cào dắt trên sông Bình Bá ở xã An Ninh Tây. Khoảng 13h cùng ngày, chị bị "sụp bún" (đang ở vùng cạn bất ngờ bị sụp hố sâu dưới sông) nên mất tích.

Gia đình và lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 5h sáng nay 4-6 mới phát hiện và vớt được thi thể chị H..

Ông Hoàng cho hay chị H. có chồng và hai con, gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, hằng ngày chị đi cào dắt trên sông Bình Bá để bán, kiếm tiền mưu sinh.

Nhiều người chết đuối, Phú Yên yêu cầu tăng cường cảnh báoNhiều người chết đuối, Phú Yên yêu cầu tăng cường cảnh báo

TTO - Chỉ từ đầu năm 2022 đến nay, tại Phú Yên có 9 người chết đuối, hầu hết ở các vùng biển, trong đó có các du khách từ địa phương khác đến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên