13/01/2020 17:28 GMT+7

ĐH Tôn Đức Thắng sẽ công bố trúng tuyển có điều kiện

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Năm 2020, Trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ công bố trúng tuyển có điều kiện ở hai phương thức, thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức khi đã có bằng tốt nghiệp THPT.

ĐH Tôn Đức Thắng sẽ công bố trúng tuyển có điều kiện - Ảnh 1.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đề án tuyển sinh năm 2020 nhà trường công bố chiều nay 13-1, trường dự kiến tuyển sinh 6.570 chỉ tiêu trình độ đại học, gồm 40 ngành chương trình tiêu chuẩn, 17 ngành chương trình chất lượng cao, 11 ngành chương trình đại học bằng tiếng Anh, 11 ngành chương trình học 2 năm đầu tại cơ sở và 13 ngành chương trình đại học du học luân chuyển campus.

Phương án tuyển sinh trình độ đại học năm 2020 dự kiến xét tuyển theo 3 phương thức:

Phương thức 1: xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT.

Đợt 1 dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Xét tuyển theo kết quả học tập của 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12) dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Tôn Đức Thắng về hướng nghiệp, đào tạo và phát triển khoa học công nghệ. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình 5 học kỳ của các môn trong tổ hợp xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: dự kiến từ ngày 1-4 đến 25-5.

Đợt 2 dành cho học sinh tất cả các trường THPT trong cả nước.

Xét tuyển theo kết quả học tập 6 học kỳ THPT dành cho học sinh tất cả các trường THPT trong cả nước. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình 6 học kỳ của các môn trong tổ hợp xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: dự kiến từ ngày 3-6 đến 5-7.

Đợt 3 xét tuyển chương trình đại học bằng tiếng Anh và chương trình học 2 năm đầu tại Nha Trang (Khánh Hòa) và Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Xét tuyển theo kết quả học tập 6 học kỳ THPT dành cho học sinh tất cả các trường THPT trong cả nước.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 3: dự kiến từ ngày 8-7 đến 9-8.

Phương thức 2: xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020.

Phương thức 3: xét tuyển thẳng các nhóm đối tượng: theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo; ưu tiên xét tuyển thẳng 5 nhóm đối tượng.

Tùy theo tình hình thực tế (số lượng hồ sơ dự tuyển theo từng phương thức trong 3 phương thức), nhà trường điều chỉnh chỉ tiêu xét tuyển giữa các phương thức, hoặc chỉ tiêu các ngành trong cùng nhóm ngành, công bố kết quả trúng tuyển cho từng phương thức để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Thí sinh được công bố trúng tuyển ở phương thức 1 và phương thức 3 chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức khi đã có bằng (hoặc quyết định) tốt nghiệp THPT hợp lệ.

Thông tin tuyển sinh chi tiết tại đây.

ĐH Tôn Đức Thắng xác định điểm chuẩn theo thang điểm 40 ĐH Tôn Đức Thắng xác định điểm chuẩn theo thang điểm 40

TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố kết quả trúng tuyển năm 2019 các ngành trình độ đại học chính quy của phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận