ĐH Huế công bố điểm sàn, riêng ngành Y dược và Sư phạm vẫn chưa có điểm

19/07/2019 18:59 GMT+7

TTO - ĐH Huế vừa công bố điểm sàn các ngành học tại các trường, khoa, phân hiệu thành viên. Riêng các ngành của ĐH Y dược và ĐH Sư phạm vẫn chưa có điểm sàn.

ĐH Huế công bố điểm sàn, riêng ngành Y dược và Sư phạm vẫn chưa có điểm - Ảnh 1.

ĐH Huế vừa công bố điểm sàn các ngành năm 2019 - Ảnh: NHẬT LINH

Theo đó, điểm sàn của các khối kinh tế, du lịch, ngoại ngữ đều tăng từ 0,25 đến 2 điểm so với năm ngoái. Các ngành thuộc Trường ĐH Nông lâm, ĐH Khoa học giữ nguyên mức điểm 13.

Riêng các ngành thú y (điểm sàn 15) và công nghệ thực phẩm (điểm sàn là 14) của Trường ĐH Nông lâm có thay đổi so với năm ngoài. Tương tự là ngành báo chí và công nghệ thông tin (đều có điểm sàn là 13,5) của Trường ĐH Khoa học.

Các ngành chất lượng cao, các chương trình liên kết thuộc Trường ĐH Kinh tế có mức điểm sàn là 14. Ngành tài chính ngân hàng, kinh tế chính trị có mức điểm sàn là 15. Nhóm ngành quản trị kinh doanh và thương mại có mức điểm là 16. Các ngành thuộc khoa du lịch tăng mạnh với mức điểm 16, ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có mức điểm 17.

Riêng các ngành đào tạo ở Trường ĐH Y dược và Trường ĐH Sư phạm hiện vẫn chưa có điểm sàn. Ông Huỳnh Văn Chương, phó giám đốc ĐH Huế, cho biết các trường trên sẽ công bố điểm sàn vào ngày mai (20-7) sau khi có quyết định của Bộ GD-ĐT.

Ông Chương cũng cho biết năm nay ĐH Huế tuyển sinh 12.386 chỉ tiêu. Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 22 đến 27-7. ĐH Huế sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 8-8.

Thí sinh có thể xem chi tiết tại đây.

Công bố điểm sàn xét tuyển vào các trường thuộc ĐH Đà Nẵng Công bố điểm sàn xét tuyển vào các trường thuộc ĐH Đà Nẵng

TTO - Ngày 19-7, Ban tuyển sinh ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm sàn xét tuyển vào các trường thành viên ĐH Đà Nẵng năm 2019 theo kết quả thi THPT quốc gia.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận