Tag: ĐH Huế

Người đi tìm điều sinh viên muốn

TTO - Tại một xưởng sản xuất flycam ở gần Khu Công nghệ cao TP.HCM, chúng tôi tình cờ bắt gặp một người đàn ông nói giọng miền Trung đang mày mò tìm hiểu các dòng sản phẩm xuất khẩu. Người này nói rằng đang đi tìm cơ hội cho sinh viên của mình.

Tìm hiểu kỹ phương thức xét tuyển để thêm cơ hội vào đại học

TTO - Các chuyên gia tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp với chủ đề 'Xét tuyển đại học, cao đẳng ra sao?', diễn ra tối 24-2, đều khuyên thí sinh tìm hiểu kỹ các phương thức xét tuyển do các trường công bố.

ĐH Huế cho sinh viên học trực tiếp từ 21-2

TTO - ĐH Huế vừa có thông báo gửi các trường, khoa, phân hiệu trực thuộc về việc cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21-2.

Trường ĐH Khoa học Huế tổ chức tưởng nhớ người hùng quên mình cứu bạn đuối nước

TTO - Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế sẽ tổ chức lễ tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã, người quên mình cứu 3 bạn học bị đuối nước.

Vận động sinh viên vùng có dịch ở lại Huế ăn tết

TTO - ĐH Huế và các trường đại học, cao đẳng sẽ vận động sinh viên ở những nơi có dịch tại các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Gia Lai... ở lại Huế ăn tết Nguyên đán nhằm đảm bảo phòng dịch COVID-19.

Thí sinh trúng tuyển ĐH Huế và ĐH Đà Nẵng được gia hạn thời gian nhập học

TTO - Nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên năm 1, Bộ GD-ĐT đã ban hành công văn cho phép ĐH Đà Nẵng và ĐH Huế gia hạn thời gian nhập học cho các thí sinh trúng tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1.

ĐH Huế công bố điểm chuẩn đợt 1: ngành y khoa lấy 27,55 điểm

TTO - Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 của các trường, khoa thành viên của ĐH Huế là 15 điểm. Ngành học điểm cao của ĐH Huế vẫn là ngành y khoa của Trường ĐH Y khoa Huế.

Đại học Huế sẽ cách ly sinh viên đến từ vùng dịch nhập học

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có công văn chỉ đạo yêu cầu ĐH Huế khởi động khu cách ly tập trung để đón các học viên, sinh viên đến từ vùng dịch vào Huế nhập học và học tập trở lại

ĐH Huế 'để dành' chỉ tiêu xét tuyển cho thí sinh vùng dịch

TTO - Do thí sinh ở các vùng đang có dịch COVID-19 như Đà Nẵng, Quảng Nam không thể dự thi đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới nên ĐH Huế đã ra thông báo 'để dành' chỉ tiêu xét tuyển cho các thí sinh này.

ĐH Huế hủy ‘tạm thu’ 5 triệu học phí sinh viên ngành sư phạm

TTO - ĐH Huế vừa thông báo hủy việc ‘tạm thu’ 5 triệu đồng học phí học kỳ 1 năm học 2020-2021 của sinh viên trúng tuyển ngành sư phạm thông qua xét tuyển học bạ.