Tag: ĐH Giao thông vận tải

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: 15 đến 21

TTO - Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với mức từ 15 đến 21 điểm.

19h tối nay ĐH Giao thông vận tải phân hiệu TP.HCM lên sóng 'Khám phá trường học'

TTO - Trường ĐH Giao thông vận tải (phân hiệu tại TP.HCM) sẽ lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online lúc 19h tối nay, 27-7.

19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online sẽ đến với Trường ĐH Giao thông vận tải (trụ sở chính tại Hà Nội) lúc 19h tối nay ngày 15-7.

Trường ĐH Giao thông vận tải công bố điểm chuẩn: Cao nhất 21.50  điểm

TTO - Trường ĐH Giao thông vận tải công bố điểm chuẩn năm 2019 của 36 ngành/nhóm ngành đào tạo. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là công nghệ thông tin với 21.50 điểm.

Những ngày ấm áp nơi vùng biên

TTO - Hơn 70 sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã dành hai ngày nghỉ cuối tuần đến với bà con khó khăn nơi vùng biên giới xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Những bát cháo tình người trên đường phố 2h sáng

TTO - Đã 2h sáng, một nhóm bạn trẻ vẫn rong ruổi khắp nẻo đường TP.HCM. Thấy ông xe ôm đang ngồi co ro đợi khách trong đêm, nhóm tấp vào, trao cho ông một bịch cháo còn bốc hơi ấm.

Nhiều bộ ngành vào cuộc đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia

TTO - Trước khi kỳ thi chính thức diễn ra, Bộ GD-ĐT đã tổ chức một số đoàn đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi.

Trường ĐH Giao thông vận tải ưu tiên thí sinh có điểm toán cao

TTO - Điểm lưu ý đặc biệt quy định về điều kiện phụ trong xét tuyển ĐH năm 2018 của Trường ĐH Giao thông vận tải vừa được công bố là ưu tiên cho thí sinh có điểm cao ở môn toán.

Bài thi năng lực của ĐHQG TP.HCM như thế nào?

TTO - Chiều 28-1, ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tiếp tục diễn ra tại ĐH Bách Khoa (ĐHQG TP.HCM). Và vẫn có rất đông học sinh đến với ngày hội để được các chuyên gia tư vấn.

Trường ĐH Giao thông vận tải: điểm chuẩn cao nhất 23 điểm

TTO - Đó là mức điểm chuẩn của ngành công nghệ thông tin và ngành kĩ thuật điều khiển và tự động hóa.