Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha

12/09/2017 14:08 GMT+7
Diễn viên Mai Trần vào vai người cha nghèo nhưng thương con vô điều kiện trong MV - Ảnh: ĐPCC

TTO - Là nhạc phim xuất hiện trong bộ phim Nắng 2, Câu chuyện tình cha mới đây đã được nhà sản xuất tách riêng giới thiệu như một MV đặc biệt cho ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

Nắng 2 không gây được thiện cảm với khán giả sau khi ra mắt, điều mà phần đầu tiên đã làm khá tốt. 

Tuy vậy, bộ phim không dán nhãn phân định độ tuổi (tức ai cũng có thể đến rạp xem) và lại là phim gia đình Việt duy nhất ra mắt trong dịp nghỉ lễ dài nên Nắng 2 vô tình trở thành lựa chọn của nhiều khán giả.

Một trong điểm sáng của bộ phim, ngoài câu chuyện về tình mẫu tử của hai mẹ con Nắng - Mưa còn là tình phụ tử của nhân vật Hoàng (Hoàng Phi) và diễn viên Mai Trần, thủ vai người cha trong phim thể hiện.

Xem MV Câu chuyện tình cha với tiếng hát Trung Quân

Ca khúc với tên gọi Câu chuyện tình cha (sáng tác Việt Anh) với giọng hát cao vút và truyền cảm của nam ca sĩ Trung Quân cùng những hình ảnh xúc động khiến MV Câu chuyện tình cha trở thành một MV đẹp trong mùa lễ Vu Lan, báo hiếu cha mẹ.

MV mở đầu với hình ảnh Hoàng (Hoàng Phi) ngồi trong đêm vắng, một mình, ăn hộp cơm dang dở và nhớ lại về những ngày thơ ấu được sống hạnh phúc bên cha. 

Được cha che chở, dìu dắt, cậu bé Hoàng trong sáng vẫn luôn tươi cười và hạnh phúc với những điều bình dị của cuộc đời. 

Hình ảnh ấm áp và bình yên của người cha tảo tần bên cạnh đứa con thân yêu là hình ảnh quen thuộc của những người cha Việt Nam, luôn hy sinh và sẵn sàng cho con tất cả, nhưng trong thầm lặng. 

Ngay cả khi Hoàng vướng vào cuộc truy đuổi với giới giang hồ, cha vẫn một mực bảo vệ cậu. Đỉnh điểm cuối cùng là sự hi sinh mạng sống cho con để dành cho Hoàng một cuộc đời mới, tốt đẹp hơn...

Những điều giản dị về tình cha con, không phải lúc nào cũng được nhắc đến. Bên cạnh những ca khúc hay ca ngợi tình mẹ, Câu chuyện tình cha là một trong những MV đáng xem nhắc nhớ những đứa con về tình phụ tử thiêng liêng, đặc biệt với người cha.

Xem một số hình ảnh trong MV câu chuyện tình cha:

Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha - Ảnh 2.

Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha - Ảnh 3.

Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha - Ảnh 4.

Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha - Ảnh 5.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận