Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vu Lan báo hiếu

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Ngày nay, khi nói đến tài sản của doanh nghiệp, người ta luôn nhắc đến yếu tố con người. Trong ngành dược, ai cũng biết DHG sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi, luôn hết lòng với doanh nghiệp.

10:32

Đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em...

TTO - Mùa cài hoa hồng dẫu năm nào cũng lặp lại và người cài hoa dẫu là trắng hay đỏ vẫn thấy rưng rưng “thương cha nhớ mẹ quá chừng”.

10:32

Vu lan nghẹn lòng nhớ mẹ!

TTO - Thì ra, khi trưởng thành, nỗi đau mồ côi thấm thía hơn rất nhiều so với hồi tuổi nhỏ. Đó là lời tâm sự trên Facebook của nhà văn Ngô Thị Kim Cúc. Và nhiều tâm sự nhớ thương mẹ khác trên mạng xã hội hôm nay, có những dòng ngắn ngủi nghẹn ngào...

06:38

Hội sách từ thiện nhân mùa Vu lan

TT - Hội sách văn hóa Phật giáo nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu (rằm tháng 7) diễn ra tại chùa Xá Lợi (89 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM) từ hôm nay (7-8), kéo dài đến hết ngày 15-8.

11:35

Điều kỳ diệu dành cho cha

TT - Sống ở một vùng quê nghèo và cũng chưa bao giờ động đến máy móc, nhưng cậu bé khi mới học tới lớp 7 vì thương cha ngày ngày mày mò để tự chế ra từ máy mátxa chân đến cái ghế có thể tự động nâng gập từ phế liệu giúp người cha bại liệt có thể cử động. Người cha già sau tai nạn tông xe khủng khiếp tưởng sắp chết đã dần hồi sinh như một phép nhiệm mầu.

09:54

Gia tài của mẹ

TT - Hai mẹ con phải lên viện đúng vào những ngày Sài Gòn mưa gió. Trên cái chiếu ẩm ướt trải ở một góc hiên bệnh viện, cậu bé đen nhẻm ngồi nép bên người mẹ đã rụng hết tóc vì hóa trị ung thư.

04:05

Món quà yêu thương

TT - Có người bạn nói với tôi ta sẽ chẳng nhớ đến mẹ nhiều nếu ta... không khổ đau. Tôi nghiệm câu nói này và ngộ ra quả là ta thường nhớ nhiều về mẹ khi gặp nỗi khổ, niềm đau.