Tag: phim gia đình

'Gia đình mình vui bất thình lình': Khán giả xin vào phim để... tát nhân vật

Trong phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', nhân vật Công gây bức xúc. Có khán giả khuyên Phương (vợ Công): 'Ông chồng này không cần, đuổi ra ngoài'.

Lan Phương làm nàng dâu 'trẻ con' quá ố dề khiến Doãn Quốc Đam bị vạ lây

Đang được khen ngợi là nhân tố thú vị của phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', vai nàng dâu trẻ con của Lan Phương bỗng bị khán giả 'quay xe' chê tới tấp.

Sao lại bắt Trấn Thành phải làm phim như Vương Gia Vệ?

Dòng phim tâm lý về gia đình tại Việt Nam đang được khán giả đón nhận. Nhưng các bộ phim như của Trấn Thành vẫn mắc nhược điểm lắm lời, lồng ghép đạo lý lộ liễu.

Dự kiến trong hôm nay (28-1), 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành sẽ đạt mốc 200 tỉ đồng sau 7 ngày chiếu, phá tiếp một kỷ lục. Năm 2021, 'Bố già' mất 9 ngày để đạt con số trên.

Phim 'Nhà bà Nữ' gắn mác C16, Trấn Thành giải thích ra sao?

Thuộc thể loại phim gia đình, không có cảnh nóng nhưng phim 'Nhà bà Nữ' vẫn gắn mác C16 làm hạn chế một lượng khán giả nhất định ủng hộ Trấn Thành.

'Thương ngày nắng về' phần 2: Nhiều nước mắt cũng lắm nụ cười

Tiếp nối phần 1, bộ phim gia đình 'Thương ngày nắng về' với những tình tiết gần gũi với đời thực hứa hẹn tiếp tục chạm tới trái tim của các khán giả phim Việt.

Galaxy Play ‘chơi lớn’ với 6 giờ trải nghiệm phim hay không tốn phí

Mừng tháng sinh nhật, Galaxy Play (tiền thân Fim+) sẽ chiêu đãi khán giả chương trình 'Đại tiệc sinh nhật Galaxy Play – 6 giờ trải nghiệm phim hay không tốn phí' triển khai trong hai ngày 29 và 30-5.

'Bánh mì ông Màu' 2 tung trailer ngập drama, kịch tính nghẹt thở

Đoạn clip hơn hai phút với nhiều tình tiết nghẹt thở hé lộ những mâu thuẫn, sóng gió trong gia đình hào môn của ông Màu (NSND Lê Thanh Nam) lại một lần nữa dấy lên.

Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

Dù không phải là một sản phẩm điện ảnh xuất sắc nhưng 'Bố già' thể hiện được bước tiến mới của Trấn Thành trong sự nghiệp bằng khả năng quan sát, học hỏi và cái tâm.

Sau 'Vua bánh mì' Cao Minh Đạt và Thân Thúy Hà tái hợp

Cặp vợ chồng ăn ý của 'Vua bánh mì' sẽ tái hợp cùng dàn diễn viên được yêu thích phía Nam trong bộ phim đề tài gia đình mang tên 'Ngày em đến' phát sóng trên VTV3.