Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Đến giúp bạn đánh nhau, không ngờ đâm nhầm bạn chết

29/06/2021 12:10 GMT+7

TTO - Hay tin nhóm bạn bị đánh, Ngô Đức Quý liền rủ thêm bạn và mang theo dao đến hỗ trợ nhưng không ngờ đã lấy dao đâm ngay phải bạn mình nhiều nhát, dẫn đến tử vong.

Đến giúp bạn đánh nhau, không ngờ đâm nhầm bạn chết - Ảnh 1.

Bị can Ngô Đức Quý tại cơ quan điều tra - Ảnh: TIẾN VŨ

Ngày 29-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Ngô Đức Quý (18 tuổi, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, 0h10 ngày 20-6, Trương Thái Hòa (18 tuổi) cùng Nguyễn Nhựt Hào (18 tuổi), Đỗ Hữu Thành (Đen, 18 tuổi), Trần Huy (36 tuổi) và một số người bạn, đều ngụ TP Long Xuyên tổ chức ăn nhậu tại công viên 8-3, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên.

Lúc này, Hòa thấy Trương Thanh Th. (Bi, 16 tuổi) cùng nhóm bạn đang đập máy nước giải khát tự động để lấy nước uống. Hòa lấy điện thoại di động ra quay phim thì được mọi người can ngăn. Hòa cất điện thoại và tiếp tục nhậu.

Lát sau, nhóm của Th. cho rằng Hòa quay phim để trình báo công an nên cả nhóm mang dao bấm, cây gỗ và dây nịt đến đánh nhóm của Hòa. Trong lúc xô xát, Th. dùng dao gây thương tích cho Hào, Hòa và Huy rồi cả nhóm Th. đi về và ném con dao xuống sông.

Thấy bạn bị đánh gây thương tích, Thành liền điện thoại báo Quý. Quý rủ theo nhóm bạn đến công viên 8-3 giúp sức. Tới nơi, Quý thấy nhóm Hòa đang ngồi nhậu tưởng nhóm Th. nên tri hô làm nhóm Hòa bỏ chạy.

Quý cầm dao đuổi theo đâm Hòa nhiều nhát gây trọng thương. Lúc này Quý mới biết đã đâm nhầm bạn nên bỏ về. Hòa được nhóm bạn đưa đi cấp cứu, đến 2h50 ngày 21-6 Hòa tử vong.

Cùng ngày, Quý đến Công an phường Mỹ Bình đầu thú. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra hành vi của các đối tượng liên quan.

Đang nhậu cầm ly bia qua mời bàn bên cạnh, án mạng xảy ra, một người bị đánh chết Đang nhậu cầm ly bia qua mời bàn bên cạnh, án mạng xảy ra, một người bị đánh chết

TTO - Hai nhóm cùng ngồi nhậu trong quán ốc và xảy ra mâu thuẫn khi cầm ly sang mời nhau uống dẫn tới đánh nhau, chết người.

BỬU ĐẤU - TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận