10/06/2021 17:05 GMT+7

Tuyên tử hình bị cáo đã có vợ con giết người tình

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Vì có quan hệ tình cảm với một phụ nữ khác nên Lê Văn Chung bị người tình yêu cầu chia tay. Sau nhiều lần níu kéo bất thành, người đàn ông này đã dùng dao đâm mình bị thương và giết chết người tình.

Tuyên tử hình bị cáo đã có vợ con giết người tình - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Văn Chung trong phiên tòa chiều 10-6 - Ảnh: DANH TRỌNG

Chiều 10-6, sau gần một ngày xét xử, TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt bị cáo Lê Văn Chung (39 tuổi, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội) mức án tử hình về tội giết người.

Theo cáo trạng, giữa năm 2019, Lê Văn Chung là người đã có vợ nhưng có quan hệ tình cảm chung sống như vợ chồng với chị Đ.T.T.B. (39 tuổi, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội, là người đã ly hôn chồng).

Tháng 8-2020, Chung và chị B. thuê nhà tại phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội sống chung cùng 3 con riêng của người phụ nữ này và mở cửa hàng spa tại đây.

Quá trình chung sống, giữa Chung và chị B. nảy sinh mâu thuẫn, nguyên nhân là do người đàn ông này có tình cảm với một người phụ nữ khác và bị chị B. phát hiện.

Chị B. sau đó yêu cầu chia tay nên Chung nhiều lần nhắn tin xin tha thứ nhưng chị này không đồng ý. Từ đó Chung bực tức và nảy sinh ý định giết người tình.

Ngày 30-10-2020, Lê Văn Chung bị Công an quận Cầu Giấy bắt tạm giam về tội giết người.

Tại tòa hôm nay, bị cáo Chung thừa nhận hành vi phạm tội, gửi lời xin lỗi gia đình bị hại và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bắt nghi phạm giết người tình dã man vì bị đòi chia tay Bắt nghi phạm giết người tình dã man vì bị đòi chia tay

TTO - Công an tỉnh Bình Phước đã ra lệnh tạm giữ hình sự nghi phạm giết người tình dã man sau khi bị bạn gái đòi chia tay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận