23/06/2021 16:31 GMT+7

'Đề' thi tuyển lãnh đạo ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng chí sẽ làm gì nếu được bổ nhiệm?

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Đó là nội dung mà người tham gia thi tuyển vào 13 vị trí lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu quản lý, phải trình bày. Đặc biệt, người không nằm trong quy hoạch nhưng đủ tiêu chuẩn vẫn được tham gia thi tuyển.

Đề thi tuyển lãnh đạo ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng chí sẽ làm gì nếu được bổ nhiệm? - Ảnh 1.

Cán bộ lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại một hội nghị - Ảnh: Đ.HÀ

Ban tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có thông báo về "thi tuyển đối với các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý". 

Theo đó, tỉnh sẽ thi tuyển đối với 13 chức danh lãnh đạo gồm: một vị trí đối với các chức danh: phó trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, và các phó giám đốc sở: Nội vụ, Lao động, thương binh và xã hội, Công thương, Giao thông vận tải, Kế hoạch và đầu tư, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài nguyên và môi trường, Xây dựng, Khoa học và công nghệ. Riêng chức danh phó tổng biên tập báo Bà Rịa - Vũng Tàu tuyển 2 vị trí.

Đặc biệt, lần thi tuyển này, ngoài cán bộ, công chức, viên chức nằm trong quy hoạch được dự tuyển thì những người chưa được quy hoạch nhưng có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm được quyền tham gia dự tuyển.

Để dự tuyển, các ứng viên phải thi viết kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… và các nội dung khác do hội đồng thi tuyển quy định. Những người đạt 50 điểm trở lên ở phần thi "kiến thức chung" sẽ thi trình bày đề án với chủ đề "Đồng chí sẽ làm gì nếu được bổ nhiệm vào chức danh thi tuyển?".

Các ứng viên thi tuyển nộp hồ sơ về Ban tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, trước ngày 9-7-2021.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Gần 1 triệu người đăng ký mua vắc xin, tỉnh xin mua 1,5 triệu liều Bà Rịa - Vũng Tàu: Gần 1 triệu người đăng ký mua vắc xin, tỉnh xin mua 1,5 triệu liều

TTO - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xin được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 bằng nguồn tiền xã hội hóa. Trong khi đó, đến nay có gần 1 triệu người dân của tỉnh này đăng ký mua vắc xin.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận