Tag:

Đề thi Toán

Đề thi toán học kỳ 2 sai, học sinh lo mất điểm oan

Đề thi toán học kỳ 2 sai, học sinh lo mất điểm oan

TTO - Đề thi môn toán học kỳ 2 tại Bình Dương bị sai khiến học sinh lo lắng bị ảnh hưởng kết quả thi. Hiện các trường vẫn chưa nhận được hướng dẫn xử lý từ phía sở.

07:33

​Đề thi học kỳ toán lớp 9 bị sai câu hỏi

TTO - Trong kỳ thi học kỳ 2, môn Toán do Sở GD-ĐT Quảng Nam ra đề bị sai sót khiến học sinh không giải được, cán bộ coi thi phải yêu cầu học sinh chỉnh sửa và bù thêm thời gian làm bài.

03:03

Đề trắc nghiệm môn toán lan truyền trên mạng không phải của Bộ

TTO - Đó là khẳng định của Bộ GD-ĐT trong phần hỏi - đáp về phương án thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 vừa được Bộ GD-ĐT công bố ngày 12-9.

06:20

GDP thực tế của Việt Nam là bao nhiêu?

TTO - Lại một cơn bão mạng về câu chuyện "GDP Việt Nam cao gấp 145 lần Thái Lan!". Phụ huynh và học sinh ngỡ ngàng các kiểu đề bài đưa vào câu chuyện thực tế mà lại phi thực tế...

10:19

Đề thi toán hay bài quảng cáo?

TTO - Nhiều phụ huynh học sinh lớp 6 ở Q.1, TP.HCM đang bức xúc vì đề thi toán học kỳ 2 của Phòng GD-ĐT quận có nội dung giống quảng cáo từ điển của một công ty.

09:56

Thí sinh nhận định: đề Toán 5 câu, câu nào cũng dễ

TTO - Nhiều thí sinh rời phòng thi môn toán sớm so với thời gian cho phép làm bài. Đề toán dễ, không đánh đố, vừa sức thí sinh, học sinh trung bình dễ đạt 5-6 điểm là nhận định chung của các thí sinh sau khi làm bài thi.

12:38

Tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM: đề thi toán khó hơn năm trước

TT - Đề thi môn toán sáng 22-6 được các giáo viên đánh giá là vừa sức và có tính phân loại cao. Tuy nhiên kết thúc môn thi này, nhiều thí sinh và phụ huynh lộ vẻ thất vọng vì kết quả không được như mong đợi.

06:46

Triệu tập người phát tán đề thi toán trên Internet

TT - Đến nay có thể khẳng định không có chuyện lộ đề thi đại học môn toán thuộc khối A, A1 được tổ chức vào sáng 4-7.