15/07/2022 16:18 GMT+7

Dễ dàng mua trước trả sau trên sàn Tiki nhờ sản phẩm mới của Home Credit

LINH LAN
LINH LAN

Home Credit Việt Nam vừa công bố đã ký kết hợp tác dự án 'Mua trước trả sau' - 'Buy now Pay later', cho ra đời sản phẩm Home PayLater cùng Tiki - một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Dễ dàng mua trước trả sau trên sàn Tiki nhờ sản phẩm mới của Home Credit - Ảnh 1.

Đội ngũ Home Credit Việt Nam cùng Tiki hợp tác dự án "Mua trước trả sau".

"Mua trước trả sau" là một hình thức trả góp cho phép người tiêu dùng có thể mua hàng trước, trả tiền sau dưới hình thức chia nhỏ khoản thanh toán theo nhiều tháng, tùy thuộc vào điều khoản của nhà cung cấp. 

Giải pháp này sẽ giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Khách hàng sử dụng "Mua trước trả sau" có thể nhanh chóng sở hữu món đồ mà mình mong muốn, để phục vụ nhu cầu cá nhân như điện thoại, máy tính bảng, thời trang, xe máy… cho đến các nhu cầu gia đình như đồ nội thất, máy lạnh và các sản phẩm gia dụng khác.

Tuy nhiên "Mua trước trả sau" không chỉ dừng lại ở hạn mức tín dụng, mà đó là sự thuận tiện khi mua sắm. 

Home PayLater được Home Credit cho ra đời, được xem là một sản phẩm mang tính cách mạng đến người tiêu dùng, khi có thể sở hữu được món hàng ưng ý nhưng không gây áp lực tới ngân sách cá nhân hay gia đình, do có thể chia nhỏ số tiền mua hàng và trả dần trong nhiều tháng. 

Hơn nữa, giải pháp này cũng giúp thúc đẩy sức mua của nhóm khách hàng trẻ, góp phần tăng doanh số cho ngành bán lẻ, dịch vụ. Đây là một động lực giúp kinh tế phục hồi sau đại dịch.

"Mua trước trả sau đang dần trở thành hình thức mua sắm phổ biến ở Đông Nam Á, và với Home Credit -  một thương hiệu tài chính số hàng đầu, chúng tôi cảm thấy vui mừng khi tham gia và góp phần thúc đẩy xu hướng tiêu dùng này tại thị trường Việt Nam, khởi đầu với sự hợp tác chiến lược cùng sàn thương mại điện tử Tiki. 

Chúng tôi cho ra mắt Home PayLater vì muốn đồng hành cùng khách hàng trong mọi khía cạnh cuộc sống và cung cấp giải pháp tốt nhất ở cả môi trường trực tuyến và trực tiếp", bà Anna Matejovska - trưởng phòng thương mại điện tử và cho vay trực tuyến của Home Credit chia sẻ.

Thị trường "Mua trước trả sau" phát triển sôi động nhờ nhiều yếu tố, phần lớn là bởi nhận thức ngày càng cao của thế hệ trẻ, đặc biệt là GenZ, đối với việc sử dụng công nghệ, mua sắm trực tuyến và các giải pháp tài chính số hiện đại. 

Hình thức trả góp đã tồn tại từ rất lâu và Home Credit là một trong những công ty tiên phong ở mảng này tại Việt Nam. Sự ra đời của Home PayLater sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tài chính thông minh, đồng thời đem đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến lý tưởng và xuyên suốt. 

Home PayLater cho phép hàng triệu khách hàng của Tiki mua sắm thoải mái, linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp trong vòng 3, 6, hoặc 12 tháng và được hưởng lãi suất ưu đãi từ 0%. Toàn bộ quy trình mua sắm chưa đến 5 phút cho lần đăng ký đầu tiên. Về sau, việc thanh toán bằng Home PayLater sẽ chỉ mất vài giây, cùng với việc tích hợp nhận diện khuôn mặt và mã OTP giúp bảo mật dữ liệu khách hàng tốt hơn.

"Thông qua việc hợp tác với Home Credit và cho ra đời sản phẩm Home PayLater, Tiki mong muốn bổ sung giải pháp thanh toán thông minh ngay trên ứng dụng Tiki, đồng thời giúp khách hàng làm chủ tài chính cá nhân khi mua sắm trực tuyến, giúp hoàn thiện hơn nữa trải nghiệm thương mại điện tử của người tiêu dùng", ông Lù Duy Nguyên - giám đốc cấp cao phụ trách thanh toán của Tiki - chia sẻ.

Việc cho ra mắt sản phẩm Home PayLater được xem là mốc đánh dấu quan trọng về sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới và tiện ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Người dân hào hứng với thanh toán “một chạm” tại Ngày không tiền mặt Người dân hào hứng với thanh toán “một chạm” tại Ngày không tiền mặt

Nam A Bank vừa đồng hành cùng chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt 2022” do Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

LINH LAN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên