Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đầu tư nước ngoài

Giới đầu tư Hong Kong 'dòm ngó' lĩnh vực nào ở Việt Nam?

Giới đầu tư Hong Kong 'dòm ngó' lĩnh vực nào ở Việt Nam?

TTO - Hong Kong xếp thứ 6 trong các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Với hai hiệp định về đầu tư và thương mại với ASEAN, sắp tới hứa hẹn dòng vốn sẽ đến nhiều hơn.

09:07

Nhà nước đầu tư giỏi, dân ung dung hưởng nhàn

TTO - Quỹ hưu trí chính phủ Na Uy - một trong những quỹ đầu tư nước ngoài lớn nhất thế giới, đã cán mốc tài sản hơn 1.000 tỉ USD. Mỗi công dân tương lai của Na Uy giờ đã ngồi trên núi tiền.

11:01

Trăn trở được - mất

TTCT- Sau 10 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã tác động tích cực vào nền kinh tế Việt Nam.

09:01

​1.000 tỉ đồng mới được mở trường ĐH có đầu tư nước ngoài

TTO - Đây là điểm mới quan trọng trong Dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục vừa được công bố.

01:33

Kiều bào hiến kế cho phát triển

TTO - Phiên thảo luận chuyên đề kiều bào tham gia đầu tư, phát triển thương mại, dịch vụ của TP.HCM diễn ra sôi nổi với câu hỏi: Làm thế nào để thu hút kiều bào đầu tư về TP.HCM?

02:32

Tỉ phú Malaysia Vincent Tan đầu tư vào Đà Nẵng

TTO - Nằm trong chuỗi các hoạt động kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Đà Nẵng, sáng 4-10, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã có buổi tiếp chủ tịch Tập đoàn Berjaya - tỉ phú Vincent Tan, Malaysia.

08:02

“Thung lũng Silicon” TP.HCM hấp dẫn nhà đầu tư

TTO - Tham dự lễ khởi công dự án Saigon Silicon City Center tại Khu công nghệ cao (Q.9, TP.HCM) sáng 30-8, nhiều nhà đầu tư đến từ thung lũng Silicon (Mỹ) bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội đầu tư vào dự án này.

05:02

Thừa Thiên - Huế kêu gọi đầu tư 30 dự án trọng điểm

TTO - Ngày 2-7, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức tọa đàm xúc tiến đầu tư nước ngoài vào tỉnh Thừa Thiên - Huế.

04:12

​Ấn Độ công bố các biện pháp cải cách đầu tư trực tiếp nước ngoài

Ngày 20-6, Ấn Độ công bố nới lỏng hàng loạt quy định đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) về hàng không dân dụng, quốc phòng và một số lĩnh vực khác, trong nỗ lực mở cửa nền kinh tế và thu hút vốn đầu tư.