Tag: đầu tư nước ngoài

Nikkei Asia: Đồng Nai đang chuyển mình thành trung tâm kinh tế mới của Việt Nam

Tờ báo nổi tiếng Nikkei Asia của Nhật Bản mới đây có bài viết về quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai, từ giai đoạn chật vật thời hậu chiến cho đến lúc trở thành trung tâm kinh tế nhiều tiềm năng như hiện nay.

Nhà đầu tư Trung Quốc muốn gom cổ phần doanh nghiệp Việt, nhảy vào mảng khí, điện, thực phẩm...

Nhà đầu tư Trung Quốc liên tục rót vốn kinh doanh, nhắm mua cổ phần doanh nghiệp Việt đang hoạt động trong nhiều mảng như khí, điện, bán lẻ thực phẩm...

Khi ngân hàng cá nhân hóa trải nghiệm thanh toán cho người dùng

VPBank đã mang lại một cách tiếp cận mới mẻ trong quản lý tài chính cá nhân với tấm tấm thẻ đa năng VPBank Flex.

Nhiều ông lớn công nghệ sắp vào Việt Nam

Có 13-14 dự án quy mô lớn trong các ngành công nghiệp bán dẫn, công nghệ tương lai... đang được thương thảo với tập đoàn FDI lớn.

Nhu cầu đầu tư bất động sản Nhật Bản từ nước ngoài tăng mạnh

Các nhà đầu tư vẫn lạc quan về thị trường bất động sản Nhật Bản trong năm nay, bất chấp đợt tăng lãi suất đầu tiên trong 17 năm của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ).

Coca-Cola Việt Nam được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Coca-Cola Việt Nam được trao giải Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIE) tiêu biểu giai đoạn 2023-2024 và giải Hạng mục Ngành hàng Tiêu dùng nhanh (FMCG) tốt nhất tại Giải thưởng Rồng Vàng 2024.

Mondelez Kinh Đô nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2024

Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiếp tục được bình chọn vào Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) tiêu biểu của giải thưởng Rồng Vàng năm 2024.

Thủ tướng kêu gọi nhà đầu tư FDI thực hiện tinh thần 'ba tiên phong'

Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF), Thủ tướng kêu gọi các doanh nghiệp FDI đồng hành cùng thực hiện chuyển đổi xanh, phát triển bền vững.

Tập đoàn giáo dục New Zealand muốn cấp 1.000 học bổng ngành điều dưỡng cho Việt Nam

Đây là một trong số các đề xuất được đại diện doanh nghiệp New Zealand nêu ra trong cuộc tọa đàm với Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 11-3.

Giữ chân các 'ông lớn' công nghệ bằng cách nào?

Thủ tướng giao các bộ ngành phải có giải pháp để "giữ chân" các tập đoàn công nghệ lớn đang đầu tư tại Việt Nam như Intel, Foxconn, Samsung...