Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam

24/06/2021 08:00 GMT+7

TTO - Làn sóng nhà đầu tư mới đổ bộ vào thị trường chứng khoán ngày một tăng cao, dịch COVID-19 làm thay đổi thói quen đầu tư, buộc các công ty chứng khoán tăng tốc trong cuộc đua công nghệ.

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam - Ảnh 1.

Ở nhà, mở tài khoản chứng khoán online trong vài phút

Nhu cầu mở tài khoản trực tuyến, từ xa tăng mạnh, đặc biệt trong lúc dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Sau khi tìm hiểu kênh đầu tư chứng khoán, anh Nguyễn Thành Trung (27 tuổi, TP.HCM) bày tỏ mong muốn mở tài khoản giao dịch. Tuy nhiên, "giờ dịch bệnh đi lại khó khăn, hạn chế tới chỗ công cộng, ngại đến công ty chứng khoán để mở tài khoản", anh Trung nói.

Số liệu của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho hay, hiện số tài khoản chứng khoán đã tăng lên trên 3,2 triệu. Bình quân mỗi ngày trong tháng 5 vừa qua có khoảng 3.600 tài khoản cá nhân mới gia nhập thị trường, kỉ lục từ trước đến nay. Trong số hàng người tài khoản chứng khoán được mở mới mỗi ngày, không ít tài khoản mở theo hình thức trực tuyến.

Đại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam chia sẻ, giải pháp mở tài khoản trực tuyến eKYC giúp việc sở hữu tài khoản chứng khoán trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chẳng hạn, tại Yuata Việt Nam, khách hàng được cung cấp sẵn mẫu đăng kí mở tài khoản trực tuyến trên website, chỉ cần điền thông tin cá nhân, đính kèm hình CMND/CCCD, nhập số điện thoại di động để nhận mã xác thực OTP là hoàn tất.

"Nhanh, tiện lắm, điền thông tin có vài phút đã mở xong tài khoản chứng khoán, được mua bán cổ phiếu ngay lập tức", anh Trung háo hức khi vừa mở xong tài khoản trực tuyến.

"Điểm đặc biệt và cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trong suốt thời gian qua chính là việc khách hàng không cần đến trực tiếp công ty, không cần gặp mặt môi giới, không cần đối chiếu và ký các loại giấy tờ thủ tục. Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng tất cả quyền lợi và dịch vụ mà công ty đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua các hệ thống online", đại diện Yuanta Việt Nam chia sẻ.

YSradar – siêu công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu miễn phí

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam - Ảnh 2.

Là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư chuyển đổi số, được biết Chứng khoán Yuanta Việt Nam còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, bảo mật, phục vụ nhà đầu tư mới - F0 và nhà đầu tư đã tích lũy bề dày kinh nghiệm trên thị trường - Fn.

Chẳng hạn, siêu công cụ YSradar giúp trả lời 3 câu hỏi căn bản và quan trọng nhất đối với những người muốn tìm kiếm lợi nhuận từ đầu tư cổ phiếu, bao gồm: Mua chứng khoán gì? Mua khi nào? Bán khi nào?.

Ysradar hỗ trợ khách hàng đánh giá, chọn lọc và đưa ra quyết định đầu tư, kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro trên thị trường, mang đến lợi nhuận tối ưu.

YSuri – môi giới số luôn đồng hành 24/7

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam - Ảnh 3.

Thực tế nhiều nhà đầu tư mới khá bỡ ngỡ với những biểu đồ phức tạp, ngôn ngữ đầu tư không khó hiểu. Chưa kể, trên sàn chứng khoán có hơn 1.700 mã đang niêm yết, không dễ lựa chọn.

Được biết, YSuri là trợ lý ảo - môi giới số của Yuanta Việt Nam trên nền tảng nhắn tin Telegram.

Khi quan tâm đến bất kỳ cổ phiếu nào trong số hơn 1.700 mã, nhà đầu tư chỉ cần gõ tên mã cổ phiếu và gửi đi, ngay lập tức nhận được tất cả các thông tin và thông số "cần và đủ" để làm căn cứ đưa ra quyết định đầu tư.

Tất cả những thông số kỹ thuật khô khan và phức tạp đã được YSuri "phiên dịch" thành ngôn ngữ dễ hiểu nhưng vẫn giữ được tính chính xác cao, nhờ kết quả của nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI).

YSlive - phân tích thị trường và cổ phiếu theo ngày

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam - Ảnh 4.

"Đối với thị trường chứng khoán ngày nay, nắm thông tin thôi chưa đủ, quan trọng hơn là nhà đầu tư phản ứng với thông tin đó như thế nào", ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu Phân tích khách hàng cá nhân Chứng khoán Yuanta Việt Nam, nhà sáng lập YSlive nhận định.

YSlive là một kênh livestream cập nhật nhanh chóng và liên tục tất cả những thông tin liên quan và tác động đến thị trường chứng khoán tới nhà đầu tư, được phát sóng vào 8h30 phút mỗi sáng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên facebook và youtube của Yuanta Việt Nam, dẫn dắt bởi các chuyên gia tài chính, chuyên gia phân tích nghiên cứu thị trường chứng khoán với hàng chục năm kinh nghiệm.

"YSlive ra đời với kỳ vọng sẽ phần nào giúp cho các nhà đầu tư mới có thể nhận định các thông tin một cách đúng đắn để có kế hoạch hành động và chiến lược phù hợp trong mỗi quyết định đầu tư của mình. Qua đó kiểm soát rủi ro ngắn hạn để bảo vệ thành quả đầu tư dài hạn, đúng tiêu chí và mục đích của thị trường cổ phiếu là kênh sinh lợi dài hạn hiệu quả", ông Minh nhấn mạnh.

YSedu – học chứng khoán trực tuyến từ A – Z miễn phí

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam - Ảnh 5.

Hàng triệu người Việt muốn kiếm lời trên thị trường chứng khoán, nhưng không phải ai cũng nắm kiến thức đầu tư. Hiểu được vấn đề này, Ysedu được ra đời, cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z, thông qua các bài giảng bằng video, do các chuyên viên phân tích và các tư vấn viên giàu kinh nghiệm trực tiếp chia sẻ một cách dễ hiểu, trực quan và sinh động tới đông đảo người dân trên cả nước hoàn toàn miễn phí.

Phía Chứng khoán Yuanta Việt Nam cho biết, việc công ty xây dựng hệ sinh thái số đa nền tảng sẽ góp phần mang đến những thông tin hữu ích, kịp thời, kì vọng giúp nhà đầu tư đạt được lợi nhuận tối đa khi tham gia thị trường chứng khoán.

Đầu tư chứng khoán hiệu quả nhờ hệ sinh thái số của Yuanta Việt Nam - Ảnh 6.

Bấm vào đây để mở tài khoản chứng khoán trực tuyến: taikhoan.yuanta.com.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1) hoặc truy cập địa chỉ fanpage Chứng khoán Yuanta Việt Nam YSVN hoặc website yuanta.com.vn.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận